Nhân viên công ty TNHH Đầu tư quốc tế Hoàn Mỹ khám sức khỏe định kỳ
 Quí Nguyễn       09/07/2019

Vừa qua, với sự tạo điều kiện của ban giám đốc, tập thể quản lý và nhân viên của công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ đã tiến hành thăm khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện Tâm Trí Sài Gòn. Đây là hoạt động thường niên của công ty nhằm kiểm tra, đánh giá lại tình trạng sức khỏe cho nhân viên, vừa thể hiện sự quan tâm đúng mực của công ty đối với sức khỏe của người lao động.

Với đặc thù là doanh nghiệp kinh doanh và phân phối các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ thấu hiểu được rằng sức khỏe là nền tảng quan trọng, trực tiếp ảnh hưởng đến năng suất và hiệu quả công việc của nhân viên. Để chuẩn bị hành trang vững chắc nhất cho mùa bán hàng cao điểm cuối năm, ban giám đốc công ty đã triển khai kế hoạch thăm khám sức khỏe tổng quát cho toàn bộ nhân viên của công ty tại bệnh viện Tâm Trí Sài Gòn – bệnh viện lớn và uy tín trên địa bàn quận 12 thành phố Hồ Chí Minh.

Quy trình thăm khám gồm nhiều bước tỉ mỉ, từ đo chiều cao, cân nặng, huyết áp, tim mạch, nhân viên còn được tham gia chụp X-quang tim khổi, khám mắt, khám răng, tai mũi họng, chức năng vận động… nhân viên nữ còn được tạo điều kiện khám phụ khoa, sức khỏe sinh sản. Toàn bộ nhân viên công ty được phép nghỉ làm có hưởng lương ½ ngày, tạo điều kiện để nhân viên thoải mái thăm khám sức khỏe mà không còn bị áp lực từ công việc.

Nhân viên công ty đang kiểm tra chiều cao

Nhân viên công ty đang kiểm tra chiều cao

Chia sẻ về hoạt động thăm khám sức khỏe lần này, anh Nguyễn Trung Khoa, Trưởng phòng Nhân Sự cho biết: “Ban giám đốc công ty rất quan tâm đến vấn đề sức khỏe của nhân viên, điển hình là từ việc chọn cơ sở y tế để thăm khám, ban giám đốc cũng nhắc nhở tôi nên chọn 1 cơ sở uy tín, giàu kinh nghiệm để kết quả khám sức khỏe của nhân viên công ty có độ chính xác cao nhất”.

Bác sĩ đang đo huyết áp

Bác sĩ đang đo huyết áp

Chị Nguyễn Trúc My – bộ phận kho, đã có hơn 5 năm làm việc tại công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ cho biết: "Năm nào mình và các anh chị em cũng được công ty tạo điều kiện thăm khám sức khỏe định kỳ, từ các kết quả xét nghiệm và tư vấn của bác sĩ giúp mình có kế hoạch chăm sóc và bảo vệ sức khỏe phù hợp nhất. Mình mong rằng lần này kết quả của mình vẫn tốt như năm ngoái để có thể đồng hành và cống hiến cho công ty được nhiều hơn".

Nhân viên công ty ai cũng háo hức với hoạt động khám sức khỏe  định kỳ

Nhân viên công ty ai cũng háo hức với hoạt động khám sức khỏe  định kỳ

Bộ phận bán hàng vui vẻ chờ đến lượt khám của mình

Bộ phận bán hàng của công ty vui vẻ chờ đến lượt khám của mình

Sự quan tâm, sâu sát của ban giám đốc công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ có thêm động lực và sự tự tin để lao động hết mình, phấn đấu nhiều hơn nữa để giúp công ty gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật trong tương lai.

avatar

Bài viết của

quinguyen

Copyright © 2020 QUOCTEHOANMY.COM. All Rights Reserved.
up