Định hướng phát triển
 Quốc Tế Hoàn Mỹ       12/04/2018

Được thành lập từ đầu năm 2011, trải qua hành trình gần 8 năm phấn đấu, nỗ lực thương hiệu TVBUY (thuộc sở hữu của Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ) luôn không ngừng thay đổi, kịp thời đáp ứng nhu cầu và thị hiếu ngày càng cao của các đối tượng khách hàng, trở thành một trong những nhà phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của thị trường

Để đứng vững trên thường trường, nhận được sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng thì chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng nhất, quyết định sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp.

Thấu hiểu được điều này, ban lãnh đạo công ty Hoàn Mỹ luôn tâm niệm, bằng tất cả sự nỗ lực của mình sẽ tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, chất lượng đảm bảo, được sản xuất trên hệ thống dây chuyền, máy móc tân tiến, hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu cũng như nguyện vọng chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhiều nhóm đối tượng khách hàng.

Đa dạng hóa các dòng sản phẩm cũng là một trong những mục tiêu quan trọng của Hoàn Mỹ trong hành trình phát triển của mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý, chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện cho người dân. Đồng thời, Hoàn Mỹ cũng không ngừng mở rộng các kênh bán hàng, tăng cường quảng bá, giới thiệu hình ảnh một thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay.

Để giữ vững sự tăng trưởng ổn định và có những sự bứt phát ngoạn mục trong thời gian tới, Hoàn Mỹ sẽ phấn đấu trở thành một doanh nghiệp có môi trường làm việc thoải mái, năng động, đoàn kết, nhân viên có cơ hội để phát huy tốt nhất khả năng của mình và đóng góp vào thành tựu chung của công ty. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng đề ra các chính sách ổn định, nâng cao chất lượng cuộc sống và gia tăng thu nhập cho nhân viên.

Mở rộng thị trường tiêu thụ, tiếp cận nhiều hơn các đối tượng khách hàng có nhu cầu

Vươn cao, vươn xa là mục tiêu của bất cứ tổ chức kinh tế, doanh nghiệp kinh doanh nào. Không nằm ngoài quỹ đạo này, tập thể cán bộ, nhân viên Hoàn Mỹ vẫn đang nỗ lực từng ngày để hoàn thiện bản thân, tìm kiếm các cơ hội để vươn mình ra biển lớn, gia nhập cộng đồng các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, tiếp cận được nhiều nhóm đối tượng khách hàng.

Thông qua các hoạt động quảng bá, giới thiệu sản phẩm trên nhiều kênh thông tin, Hoàn Mỹ nỗ lực tạo điều kiện để các khách hàng ở mọi vùng miền, quốc gia, lãnh thổ đều có thể tiếp cận và nắm rõ các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, uy tín của mình, từ đó thúc đẩy nhu cầu chăm sóc sức khỏe và lựa chọn sản phẩm của công ty.

Hoàn Mỹ thấu hiểu, để hoàn thành được mục tiêu này là cả một hành trình dài đầy chông gai và thử thách. Tuy nhiên, chúng tôi cũng tự tin, bằng sự tỉ mỉ, cẩn trọng, tinh thần làm việc trách nhiệm, chuyên nghiệp, trong tương lai không xa, Hoàn Mỹ sẽ chính thức ghi tên mình vào danh sách những đơn vị kinh doanh sản phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín.

avatar

Bài viết của

Quốc Tế Hoàn Mỹ

Copyright © 2020 QUOCTEHOANMY.COM. All Rights Reserved.
up