Định hướng phát triển
Định hướng phát triển
    Admin    
  • 12/04/2018 15:14

Được thành lập từ năm 2011, công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ luôn không ngừng thay đổi để phát triển bền vững và trở thành nhà phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Nhằm giữ được sự tăng trưởng ổn định và bứt phát trong thời gian tới, Hoàn Mỹ sẽ tập trung chính vào mục tiêu trở thành một doanh nghiệp có môi trường làm việc thoải mái, năng động, đoàn kết để mọi nhân viên có thể phát huy tốt nhất khả năng của mình và đóng góp vào thành tựu chung của công ty. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng đề ra các chính sách ổn định, nâng cao chất lượng cuộc sống và gia tăng thu nhập cho nhân viên.

Với phương châm “chất lượng tạo nên khác biệt”, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công của mình. Hoàn Mỹ luôn cố gắng đa dạng số lượng sản phẩm, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi đối tượng tiêu dùng trên khắp cả nước. Đồng thời, chúng tôi cũng không ngừng mở rộng các kênh bán hàng khác nhau để quảng bá hình ảnh một thương hiệu Việt Nam chất lượng cao rộng rãi ra công chúng.

Trong bối cảnh thị trường thực phẩm chức năng ở nước ta khá “loạn” với vô vàn các mặt hàng giả, nhái, Quốc tế Hoàn Mỹ tự hào trở thành địa chỉ đáng tin cậy, mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng với những sản phẩm hàng chính hãng có xuất xứ từ Mỹ, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt những chứng chỉ uy tín trong và ngoài nước…

 

 

Chia sẻ với bạn bè:

Thương hiệu