Văn hóa doanh nghiệp
Văn hóa doanh nghiệp
    Admin    
  • 24/03/2018 14:42

Trải qua 7 năm thành lập và phát triển, công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ luôn tự hào vì hoàn thành được mục tiêu phát triển bền vững. Yếu tố quan trọng nhất để tạo nên điều kì diệu này đó chính là đội ngũ những nhân viên ưu tú, luôn có tinh thần cầu tiến, dám đương đầu và đón nhận những thử thách mới.

Hiểu rõ rằng sự phát triển của doanh nghiệp luôn gắn liền với sự phát triển của mỗi cá nhân, chúng tôi luôn đề cao tinh thần tự giác, học hỏi, tạo điều kiện tối đa để các thành viên được phát huy thế mạnh của mình, được thể hiện bản thân và thăng tiến lên những vị trí cao hơn.

Tại Hoàn Mỹ, chúng tôi cùng làm việc, cùng ăn – chơi, cùng lắng nghe, giúp đỡ nhau và cùng chung một lòng quyết tâm đưa công ty trở thành nhà cung cấp các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe uy tín, chất lượng hàng đầu cho người tiêu dùng Việt. Mỗi thứ 6 hàng tuần, cả công ty sẽ đều đặn tham gia các hoạt động thể thao để nâng cao sức khỏe và gắn kết thêm tinh thần đồng đội. Hằng năm, sẽ có những đợt du lịch, nghỉ mát thường niên để mọi người được nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động đồng thời giao lưu để hiểu thêm về nhau.

Đối với khách hàng, đối tác, Hoàn Mỹ luôn làm việc với tinh thần “chất lượng của tôi – niềm tin của bạn”. Nhằm nâng tầm thương hiệu và tạo ra những giá trị khác biệt, chúng tôi luôn tôn trọng đạo đức kinh doanh, tuân thủ đúng các quy định của Pháp luật, nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm, đảm bảo chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh.

Với phương châm “Học để làm, học để phát triển và vươn lên”, đội ngũ nhân viên năng nổ cùng đội ngũ ban lãnh đạo với tầm nhìn xa và tính quyết đoán sẽ đưa Hoàn Mỹ sẽ tiếp tục vươn cao và vươn xa hơn trong tương lai.

 

Chia sẻ với bạn bè:

Thương hiệu