Văn hóa doanh nghiệp
 Quốc Tế Hoàn Mỹ       24/03/2018

Chặng đường gần 8 năm xây dựng và phát triển, trải qua bao nhiêu thăng trầm, biến cố của thương trường, tập thể quản lý, nhân viên TVBUY (thuộc sở hữu của công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ) luôn nỗ lực học hỏi, hoàn thiện bản thân theo những tiêu chuẩn đạo lý, triết lý kinh doanh nhằm xây dựng nên quan điểm giá trị đích thực và hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp của mình.

Tại Hoàn Mỹ, văn hóa doanh nghiệp hiện hữu trong từng lời ăn, tiếng nói, ánh mắt, nụ cười… Tất cả mọi yếu tố đều được trau chuốt một cách tỉ mỉ để tạo ra một phong cách “Hoàn Mỹ” nhất mà không doanh nghiệp nào có thể sở hữu. Quy tắc, tiêu chuẩn được đặt ra không phải để bó hẹp nhân viên trong một khuôn khổ cứng nhắc mà mục đích cuối cùng mà ban lãnh đạo công ty hướng đến chính là sự công bằng, hài hòa, không khí văn hóa tích cực để mỗi nhân viên đều có thể phát huy tối đa thế mạnh của bản thân, thẳng thắn nhìn nhận khuyết điểm, từ đó tạo ra những sản phẩm hàm chứa giá trị vật chất và tinh thần to lớn, đáp ứng mục tiêu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe mà khách hàng mong muốn.

Song song với những chuỗi hoạt động đối ngoại thân thiện, cởi mở, văn hóa đối nội của Hoàn Mỹ diễn ra vô cùng sôi động, quy tụ sự sáng tạo của các công nhân viên. Những chương trình giao lưu, du lịch, văn hóa văn nghệ hay thể dục thể thao được tổ chức thường xuyên, tạo ra những sân chơi bổ ích, lý thú để nhân viên gặp gỡ, giao lưu, giải tỏa những mệt mỏi, căng thẳng trong công việc, thấu hiểu nhau hơn, từ đó nâng cao hiệu quả công việc, tạo ra lợi ích cho tập thể.

Bên cạnh đó, Hoàn Mỹ cũng thường xuyên tổ chức những cuộc họp tổng kết theo tháng, quý ghi nhận lại những mặt tích cực, tiêu cực, tìm ra giải pháp tốt nhất, tạo mọi điều kiện để nhân viên có cơ hội giải bày, chia sẻ quan điểm, vướng mắc, thẳng thắn nhận lỗi và sửa sai, từ đó xây dựng nên một tập thể vững mạnh nhất.

Nhiệm vụ của văn hóa doanh nghiệp chính là tạo ra những sợi dây liên kết các cá nhân riêng lẽ, tạo thành một tập thể có chung mục đích, cùng nhau xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Thấu hiểu được điều này, mọi chủ trương, đường lối, chính sách phát phát triển của Hoàn Mỹ đều được cân đối hài hòa giữa nhiều giá trị lợi ích chung và riêng để giúp nhân viên có được một môi trường làm việc hoàn hảo, tự do phô diễn những tài năng của bản thân để tạo ra những giá trị hữu dụng cho cuộc sống.

Doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển lâu dài thì đội ngũ cán bộ, nhân viên cần phải có sự liên kết, thấu hiểu lẫn nhau, cùng chung chí hướng và mục tiêu phấn đấu. Và Hoàn Mỹ tự tin mình đã đang và sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ này, giúp các nhân viên thực sự “tỏa sáng”, tạo ra những giá trị vững mạnh cho bản thân cũng như xã hội.

avatar

Bài viết của

Quốc Tế Hoàn Mỹ

Copyright © 2020 QUOCTEHOANMY.COM. All Rights Reserved.
up