Chính sách nhân sự
 Quốc Tế Hoàn Mỹ       24/03/2018

Công ty TNHH đầu tư quốc tế Hoàn Mỹ luôn tập trung xây dựng một môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động, tuân thủ đầy đủ các yêu cầu lao động của pháp luật, tạo điều kiện cho mọi cán bộ nhân viên được phát huy tối đa năng lực và nhận lại những giá trị tương xứng.

1 - Môi trường làm việc

Không gian làm việc hiện đại, thoáng mát, tiện nghi, đáp ứng đầy đủ các trang thiết bị, phương tiện cần thiết cho nhân viên làm việc.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tạo điều kiện cho nhân viên phát huy hết năng lực cá nhân. Trong công việc, cấp trên luôn hỗ trợ hướng dẫn, phối hợp thực hiện cùng các đồng nghiệp và các bộ phận liên quan để hoàn thành tốt nhất công việc được phân công.

2 - Chế độ làm việc

Công ty TNHH đầu tư quốc tế Hoàn Mỹ tổ chức làm việc 8h/ ngày, 5,5 ngày/ tuần, nghỉ trưa 1h. Tuy nhiên, khi có vấn đề về tiến độ kinh doanh, ban giám đốc công ty có thể yêu cầu cán bộ nhân viên làm thêm giờ. Công ty sẽ có chính sách đãi ngộ thỏa đáng cho cán bộ nhân viên lao động ngoài giờ, đảm bảo đúng quyền lợi cho nhân viên của mình.

Nghỉ lễ, tết, ốm đau, thai sản, tham quan du lịch… theo quy định của nhà nước.

3 - Chính sách lương, thưởng, phúc lợi

Công ty TNHH đầu tư quốc tế Hoàn Mỹ có chính sách lương, thưởng thỏa đáng cho từng vị trí công việc, kỹ năng và trình độ chuyên môn của cán bộ nhân viên. Chính sách lương, thưởng còn dựa trên tiêu chí đánh giá về kết quả công việc mà cán bộ nhân viên đạt được.

Thưởng cho các dịp lễ, tết, và thưởng theo hiệu quả công việc.

4 - Bảo hiểm xã hội

Việc trích nộp Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp được Công ty TNHH đầu tư quốc tế Hoàn Mỹ thực hiện nghiêm túc, đầy đủ theo đúng quy định của pháp luật.

5 - Đào tạo

Cán bộ nhân viên của công ty sẽ được tham gia các buổi đào tạo về kỹ năng nghiệp vụ và các kỹ năng mềm cần thiết.

Tổ chức các khóa đào tạo nội bộ giúp nhân viên được nâng cao kiến thức chuyên môn, nắm bắt công việc tốt hơn để thuận lợi hoàn thành công việc được giao.

avatar

Bài viết của

Quốc Tế Hoàn Mỹ

Copyright © 2020 QUOCTEHOANMY.COM. All Rights Reserved.
up