Về chúng tôi

Về chúng tôi

    Admin    
  • 12/04/2018 15:15
Về chúng tôi

Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ là một doanh nghiệp lớn mạnh sở hữu thương hiệu TVBUY – Đây là một trong những thương hiệu uy tín chuyên phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Thành lập năm 2011, từ khi đi vào hoạt động đến nay công ty luôn nỗ lực phát triển bền vững. Hoàn Mỹ đã và đang không ngừng phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất, an toàn, chất lượng phù hợp với từng thành viên trong gia đình, mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Đồng thời, đóng góp một phần tích cực không nhỏ cho sự phát triển của ngành thực phẩm chức năng.

Với quy mô hoạt động mở rộng và chuyên nghiệp, trải qua quy trình phỏng vấn và chọn lọc khắt khe, Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm bao gồm: Chuyên gia dinh dưỡng, Bác sĩ, chuyên viên cao cấp, nhân viên tư vấn… tất cả với tấm lòng tâm huyết nhiệt tình và kiến thức y khoa chắc chắn mang lại độ tin cậy vững bền cho khách hàng.

Hoàn Mỹ sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

Hoàn Mỹ sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

TẦM NHÌN

Mục tiêu chiến lược của chúng tôi là trở thành nhà phân phối hàng nhập khẩu chính hãng các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho tất cả mọi gia đình Việt Nam. Trong thời gian tới Hoàn Mỹ phấn đấu đạt được định hướng chăm sóc sức khỏe cho mọi khách hàng với hầu hết các loại bệnh tật. Khi cần các sản phẩm chăm sóc sức khỏe - nghĩ ngay tới Hoàn Mỹ.

Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ nỗ lực hết mình mang đến cho khách hàng các dòng sản phẩm tốt nhất. Tất cả các dòng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng phải đạt được hiệu quả nhất định để hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật và kéo dài tuổi thọ, chăm sóc sắc đẹp toàn diện, chống lão hóa…

Có đạo đức kinh doanh, thực hiện đúng cam kết với khách hàng trong mọi vấn đề về sản phẩm và chế độ hậu mãi. Quan tâm chăm sóc chu đáo, theo sát mọi diễn biến khi khách hàng sử dụng sản phẩm để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

SỨ MỆNH

Với phương châm hoạt động "Vì sức khỏe vàng của người Việt", Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ lấy chữ tín làm đầu, lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự chính mình. Luôn thực hiện đúng nhất và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và lộ trình sử dụng sản phẩm của khách hàng.

Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ cam kết mang đến cho cộng đồng sản phẩm chăm sóc sức khỏe có chất lượng tốt, an toàn, hiệu quả cao bằng sự trân trọng và trách nhiệm của mình đối với xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Hoạt động chuyên nghiệp.

- Chất lượng làm nên thương hiệu.

- Mang đến giá trị đích thực cho khách hàng.

- Hợp tác và chia sẻ.

CAM KẾT

- Luôn đem đến các sản phẩm thiên nhiên, tinh khiết nhất từ nguồn nguyên liệu sạch, an toàn và không để lại bất kỳ tác dụng phụ không mong muốn nào cho người tiêu dùng.

- Sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ theo tiêu chuẩn chất lượng của ngành công nghiệp dược phẩm. Chất lượng sản phẩm được cam kết luôn đạt chất lượng tốt nhất, hiệu quả và ổn định.

- Các dòng sản phẩm được sản xuất tại những nhà máy hiện đại và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nên sản phẩm do Hoàn Mỹ phân phối luôn đảm bảo tất cả các chế độ kiểm tra mức an toàn, thực phẩm sạch, vượt qua sự kiểm định khắt khe của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA hoặc USFDA) trước khi sản phẩm được đưa ra thị trường.

- Các sản phẩm của Hoàn Mỹ phân phối đều được cấp giấy chứng nhận lưu hành tại Mỹ bởi FDA Hoa Kỳ và các tiêu chuẩn sản xuất dinh dưỡng đạt các chuẩn Quốc tế như: cGMP, HACCP.

- Các sản phẩm được phân phối bởi Hoàn Mỹ đã được thử nghiệm và sử dụng bởi hàng triệu người trên thế giới. Với sản phẩm uy tín, chất lượng cao, các sản phẩm do TVBUY phân phối cũng được các bác sĩ, dược sĩ khuyến cáo nên sử dụng cho các đối tượng như: người bị mất sức, người gặp vấn đề về xương khớp, người cần phát triển chiều cao, trẻ em bị còi xương, chăm sóc da, người bị thiếu hụt vitamin, người gặp các vấn đề về sinh lý,…

Hoàn Mỹ luôn cam kết mang đến sự chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi khách hàng

Hoàn Mỹ luôn cam kết mang đến sự chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi khách hàng

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG:

Hoàn Mỹ hoạt động trên những tiêu chí được xây dựng từ những ngày đầu thành lập và trung thành trong suốt quá trình hoạt động của mình đó là:

-  Sức khỏe khách hàng là quan trọng nhất.

-  Trung thực khách quan trong vấn đề cung cấp thông tin sản phẩm đến người tiêu dùng, tuyệt đối không thổi phồng công dụng sản phẩm, cam kết quá mức hiệu quả đạt được khi dùng sản phẩm.

- Tất cả sản phẩm khi phân phối ra thị trường đều được cấp giấy phép của các cơ quan chức năng theo qui định của pháp luật.

- Chọn lọc kỹ lưỡng những dòng sản phẩm đảm bảo an toàn, lành tính, hiệu quả khi phân phối ra thị trường, dựa trên nền tảng khoa học và các chứng nhận uy tín thế giới, các chứng nhận lâm sàng chứng minh.

- Giáo dục và rèn luyện đạo đức nghề nghiệp cho đội ngũ nhân viên.

- Phong cách làm việc chuyên nghiệp, văn minh và tận tụy.

- Tuyên truyền và nâng cao kiến thức về trình độ trong vấn đề sử dụng thực phẩm chức năng.

- Môi trường làm việc tốt, luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.

Chia sẻ với bạn bè:

Thương hiệu