Về chúng tôi
Về chúng tôi
Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ (thương hiệu TVBUY) là doanh nghiệp chuyên phân phối các dòng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Việt Nam.
Trong hành trình xây dựng và phát triển, Hoàn Mỹ luôn cố gắng mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng, an toàn nhằm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất.
Lĩnh vực hoạt động
Hoàn Mỹ chuyên phân phối các dòng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng hàng đầu của Mỹ tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của Hoàn Mỹ đều có nguồn gốc rõ ràng, được FDA Hoa Kỳ và cơ quan quản lý nhà nước Việt Nam cấp phép lưu hành trên toàn quốc, đảm bảo an toàn, tốt nhất cho người sử dụng.
Lĩnh vực hoạt động
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH
VÀ PHÁT TRIỂN
Hoàn Mỹ được thành lập vào năm 2011. Sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, Hoàn Mỹ đã có những đóng góp tích cực trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Tháng 11/2017, Hoàn Mỹ nhận được chứng nhận CSI:2017: Doanh nghiệp xuất sắc được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là minh chứng cụ thể nhất cho quá trình lao động nghiêm túc, hết mình của Hoàn Mỹ.
tầm nhìn
Với phương châm hoạt động "Vì sức khỏe vàng của người Việt", Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ lấy chữ tín làm đầu, lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự chính mình. Luôn thực hiện đúng nhất, thậm chí cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và lộ trình sử dụng sản phẩm của khách hàng. Từ đó, mang đến cho cộng đồng sản phẩm chăm sóc sức khỏe có chất lượng tốt, an toàn, hiệu quả cao bằng sự trân trọng và trách nhiệm của mình đối với xã hội.
sứ mệnh
Mục tiêu chiến lược của công ty là trở thành nhà phân phối hàng nhập khẩu chính hãng các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho tất cả mọi gia đình Việt Nam. Vì vậy, trong thời gian tới Hoàn Mỹ phấn đấu đạt được định hướng chăm sóc sức khỏe cho mọi khách hàng với hầu hết các loại bệnh tật. Khi cần các sản phẩm chăm sóc sức khỏe - nghĩ ngay tới Hoàn Mỹ.
Giá trị cốt lõi
Chuyên nghiệp: Phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo mọi lúc mọi nơi. Ghi nhận và trân trọng mọi giá trị mà đội ngũ nhân viên mang lại.
Tâm huyết: Nỗ lực ngày đêm trong mọi hoạt động vì sự hài lòng của khách hàng, đưa Hoàn Mỹ ngày càng phát triển.
Nhân văn: Lấy con người làm trung tâm, chung sức, đồng lòng đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng, xã hội.
Trung thực: Ứng xử trung thực, minh bạch trong mọi hoạt động, công việc.
chứng nhận
Các sản phẩm Hoàn Mỹ phân phối đều được cấp giấy chứng nhận lưu hành tại Mỹ bởi FDA Hoa Kỳ và các tiêu chuẩn sản xuất Quốc tế như: GMP.
Bên cạnh đó, tại Việt Nam, TPBVSK Hoàn Mỹ phân phối đều được Cơ quan quản lý Nhà nước cấp giấy xác nhận lưu hành trên toàn quốc.
- Chứng nhận GMP cho các sản phẩm được phân phối bởi Công ty Quốc tế Hoàn Mỹ
- Chứng nhận FDA Hoa Kỳ cho các sản phẩm được phân phối bởi Công ty Quốc tế Hoàn Mỹ​​
hợp tác
Để hoàn thiện bản thân và nâng tầm vị trí của mình, Hoàn Mỹ rất chú trọng đến việc mở rộng hợp tác nhằm tìm kiếm cơ hội, lựa chọn được những sản phẩm tốt, chất lượng nhất để giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu ngày càng cao của khách hàng.
Thương hiệu Hoàn Mỹ đang hợp tác phân phối độc quyền
Hoàn Mỹ tự hào là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam của NuBest Inc - Thương hiệu chuyên phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng hàng đầu tại Mỹ. Hiện các sản phẩm của NuBest Inc đang được ưa chuộng tại gần 30 quốc gia ở 4 Châu lục trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
NuBest Inc chuyên cung ứng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chuyên biệt cho từng nhóm đối tượng như: Người bị mất sức, người gặp vấn đề về xương khớp, não bộ, thần kinh, người cần phát triển chiều cao, trẻ em bị còi xương, nhóm chăm sóc da tóc móng, người bị thiếu hụt vitamin,.. Các sản phẩm đều được thử nghiệm kỹ lưỡng và sử dụng bởi hàng triệu người trên thế giới, đồng thời được các bác sĩ, dược sĩ khuyến cáo nên dùng.
Đặc biệt, tất cả các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Hoàn Mỹ đều được nhập khẩu chính hãng nguyên chai, được dán tem phụ ghi bằng tiếng Việt, cung cấp đầy đủ và rõ ràng mọi thông tin của sản phẩm theo đúng quy định của cơ quan nhà nước tại Việt Nam.
phân phối độc quyền
Thấu hiểu khách hàng tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm của mình đều mang trong lòng những hy vọng và khao khát được sử dụng những sản phẩm chất lượng, đạt hiệu quả tối đa. Do đó, tất cả những hoạt động quảng bá, giới thiệu sản phẩm của Hoàn Mỹ đều được thực hiện dựa trên quy định của Bộ Y Tế và những kết quả thực tiễn, không có sự thổi phồng, khoa trương.
Đặc biệt, NuBest Inc luôn đảm bảo các tiêu chuẩn kiểm tra an toàn, thực phẩm sạch, vượt qua sự kiểm định khắt khe của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) trước khi sản phẩm được đưa ra thị trường, được cấp giấy chứng nhận lưu hành tại Mỹ bởi FDA Hoa Kỳ, đạt các tiêu chuẩn quốc tế như: GMP.
Hoàn Mỹ luôn tìm kiếm các nhà thuốc uy tín để hợp tác lâu dài
Hoàn Mỹ xây dựng hệ thống các đối tác là các nhà thuốc lớn tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh và trên khắp cả nước. Hiện nay, đã có hàng trăm nhà thuốc rải đều trên 3 miền Bắc - Trung - Nam trở thành đối tác của Hoàn Mỹ, đưa sản phẩm của Hoàn Mỹ tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng. Hoàn Mỹ áp dụng các chính sách hỗ trợ đối tác trên nhiều phương diện, mang lại những lợi ích có giá trị cao như:
Đào tạo miễn phí:
- Được đào tạo các kiến thức chuyên sâu về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sản phẩm dược phẩm.
- Bồi dưỡng kinh nghiệm kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, dược phẩm.
Hỗ trợ kinh doanh:
- Công cụ phân phối: Cẩm nang, video, catalog, bì đựng sản phẩm…
- Công cụ marketing: Chương trình khuyến mãi, tri ân, giảm giá, quà tặng…
Hỗ trợ quảng cáo:
- Đại lý được xuất hiện trong các chương trình quảng cáo thường kì của Hoàn Mỹ.
- Hỗ trợ phát triển quảng cáo cho đại lý.
Hoa hồng hấp dẫn:
- Chiết khấu hoa hồng theo năng lực phân phối, trao thưởng cho đại lý xuất sắc.
- Đổi trả sản phẩm miễn phí.
Đặt hàng đơn giản
Giao hàng tận nơi
Vận chuyển miễn phí
Copyright © 2020 QUOCTEHOANMY.COM. All Rights Reserved.
up