Môi trường làm việc
 Quốc Tế Hoàn Mỹ       12/04/2018

Môi trường làm việc đầy tiện nghi, vui vẻ, hòa đồng

Tại Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ, nhân viên sẽ luôn được làm việc trong một môi trường văn minh, hiện đại với đầy đủ những trang thiết bị tiện nghi tốt nhất. Mỗi ngày đi làm, mỗi cá nhân sẽ được tiếp thêm năng lượng khi có cơ hội tương tác với những đồng nghiệp thân thiện, vui vẻ và hòa đồng, nhờ đó bạn sẽ có thêm cảm hứng để sáng tạo và không ngừng phát triển đam mê trong công việc.

Coi trọng yếu tố con người

Với Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ, con người luôn là yếu tố then chốt, là vốn tài sản quý báu nhất của công ty. Do vậy, nguồn nhân lực này được xem là một trong những nguồn lực được ưu tiên hàng đầu trong mọi lĩnh vực đầu tư và phát triển của công ty. Chúng tôi luôn thực hiện những chính sách đãi ngộ thu hút nhân tài bao gồm: Lương, hoa hồng, thưởng các ngày lễ, thưởng tháng 13, cùng nhiều chế độ phúc lợi xã hội khác… nhằm tạo sự cạnh tranh lành mạnh, tạo sự hấp dẫn và đặc biệt khích lệ những đóng góp hữu ích của từng cá nhân đối với sự phát triển của công ty.

Tạo cơ hội cho nhân viên phát triển dài hạn

Tập hợp những người trẻ, thông minh, thích trải nghiệm những điều mới mẻ trong công việc lẫn cuộc sống, Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ chính là nơi mỗi cá nhân được học hỏi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm bổ ích. Nhờ đó, nhân viên sẽ có động lực để không ngừng sáng tạo, học hỏi, nâng cao kỹ năng cũng như giá trị bản thân.

Ban lãnh đạo công ty luôn hỗ trợ nhân viên của mình có cơ hội giao lưu để phát triển dài hạn và có được nền tảng vững chắc về chuyên môn. Chúng tôi luôn tạo điều kiện cho nhân viên tham gia những khóa học có liên quan đến lĩnh vực bạn đang phụ trách để củng cố và nâng cao kĩ năng, kiến thức… Hơn nữa, nhân viên có thể sáng tạo không giới hạn và thỏa sức đưa ra những đề xuất, chiến lược với mục đích xây dựng cho doanh nghiệp ngày một phát triển vững mạnh.

avatar

Bài viết của

Quốc Tế Hoàn Mỹ

Copyright © 2020 QUOCTEHOANMY.COM. All Rights Reserved.
up