Hoàn Mỹ - Không chỉ là tên gọi mà là cả một mục tiêu
Hoàn Mỹ - Không chỉ là tên gọi mà là cả một mục tiêu
    Nguyễn Hồng    
  • 31/03/2018 09:00

Tại Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ, du lịch nghỉ dưỡng là hoạt động thường niên của công ty. Tiếp nối danh sách khám phá của các năm trước, năm nay, tập thể công ty Hoàn Mỹ lựa chọn đảo Bình Ba – Cam Ranh – Khánh Hòa làm điểm đến của mình.

Bình Ba - Hành trình 2 ngày 3 đêm đong đầy cảm xúc

Sau một thời gian dài nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ, những cố gắng của tập thể nhân viên được Ban lãnh đạo công ty tích cực ghi nhận và tạo điều kiện để toàn bộ nhân viên được nghỉ ngơi, thư giãn đồng thời khám phá những địa danh thú vị tại Bình Ba. Chuyến hành trình hơn 2 ngày không phải là quá dài, nhưng cũng đủ để mỗi thành viên trong đoàn kịp lắng đọng cho mình những phút giây thoải mái, viết nên những trang kí ức không thể nào quên.

Tập thể nhân viên công ty Hoàn Mỹ đã có những giây phút đáng nhớ tại đảo Bình Ba

Team bán hàng: Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ đã có những giây phút đáng nhớ tại đảo Bình Ba

Đoàn đã có dịp trải nghiệm cuộc sống của người dân trên hòn đảo thơ mộng này, hòa mình vào dòng biển xanh, bờ cát trắng, ánh nắng nhuộm vàng.

Cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ

Cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ

Đặc biệt, nhiều trò chơi tập thể được tổ chức là cơ hội để mỗi nhân viên vui chơi hết mình, tạm thời gác lại tất cả những căng thẳng, mệt mỏi của công việc, rút ngắn mọi khoảng cách, thực sự hòa mình vào thiên nhiên và không gian hoang sơ đặc biệt của vùng biển đảo.

Chuyến du lịch không thể nào quên của tập thể nhân viên Hoàn Mỹ

Team Chăm sóc khách hàng: Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ tại Bình Ba

Hoàn Mỹ – không chỉ là tên gọi mà là cả một mục tiêu

Không chỉ chú trọng mục tiêu thương mại, văn hóa doanh nghiệp cũng là yếu tố được Ban giám đốc công ty Hoàn Mỹ đặc biệt quan tâm. Tại mái nhà chung Hoàn Mỹ, mỗi nhân viên của công ty luôn được tạo điều kiện để thể hiện và phát triển năng lực cá nhân. Mọi sự nỗ lực của từng nhân viên đều được ban lãnh đạo ghi nhận và kịp thời động viên bằng nhiều phương thức khác nhau. Do đó, mỗi nhân viên của công ty Hoàn Mỹ đều cố gắng, không chỉ hoàn thành tốt công việc được giao, mà còn tích cực học hỏi, trau dồi năng lực nghiệp vụ nhằm phát triển công việc, nâng cao vị trí của bản thân.

Team bán hàng- công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ

Hành chính - nhân sự: Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ

Tại Hoàn Mỹ, các nhân viên được làm việc, sáng tạo trong một môi trường mở, văn minh, thân thiện và hòa đồng. Không quá đề cao cấp bậc, vị trí, mọi nhân viên đều có thể thoải mái thể hiện suy nghĩ, quan điểm cá nhân của mình về các dự án, chiến lược của công ty. Ban lãnh đạo sẵn sàng lắng nghe và ghi nhận. Mục đích cuối cùng mà tập thể nhân viên của Hoàn Mỹ hướng đến, chính là hiệu quả công việc cùng với một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại.

Nhân viên công ty chụp hình kỉ niệm nhân ngày 8-3

Team Marketing: Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ chụp hình kỷ niệm nhân ngày 8-3

Bên cạnh tạo điều kiện trong công việc, công ty Hoàn Mỹ còn chú trọng cải thiện đời sống tinh thần cho đội ngũ nhân viên. Các hoạt động du lịch, thể thao, giao lưu văn hóa văn nghệ được triển khai thường xuyên, là không gian để mỗi nhân viên giải tỏa những áp lực căng thẳng trong công việc, thúc đẩy nhiều mối quan hệ công việc, tình cảm, từ đó nâng cao hiệu quả công việc.

Nhân viên Hoàn Mỹ nỗ lực đưa công ty đến những tầm cao mới

Hoàn Mỹ không chỉ là một cái tên mà nó còn là mục tiêu hàng đầu mà đội ngũ quản lý, nhân viên của Công ty TNHH đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ đang nỗ lực, phấn đấu mỗi ngày.

Chia sẻ với bạn bè:

Thương hiệu