Hoàn Mỹ - Không chỉ là tên gọi mà là cả một mục tiêu
 Quốc Tế Hoàn Mỹ       31/03/2018

Hoàn Mỹ đối với khách hàng - Chân thực từ những điều nhỏ nhất

Thấu hiểu mong muốn, nguyện vọng của khách hàng khi tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ, Hoàn Mỹ chưa bao giờ cố tình tạo ra những thông tin quảng cáo nhằm nâng cao giá trị sản phẩm, thương hiệu để gây sự chú ý, tăng doanh số bán hàng. Mặc dù, đây được xem là con đường kinh doanh mang lại lợi ích kinh tế nhanh chóng nhất.

Chúng tôi hiểu rất rõ, khi quyết định lựa chọn sản phẩm của Hoàn Mỹ, khách hàng đã trao trọn niềm tin, sức khỏe vào đó. Chỉ một câu nói, một dòng chữ không rõ nghĩa, “nói quá” cũng có thể khiến khách hàng nhầm lẫn, hiểu sai về công năng của sản phẩm. Do đó, mỗi lời nói, câu chữ dù ngắn gọn nhất cũng đều được Hoàn Mỹ tỉ mỉ thực hiện, nhằm giúp khách hàng hiểu đúng nhất về vai trò và công dụng của sản phẩm.

Tập thể lãnh đạo, nhân viên của công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ

Tập thể lãnh đạo, nhân viên của công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ

Mỗi thông tin Hoàn Mỹ mang đến cho người tiêu dùng luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: Ngắn gọn, dễ hiểu, rõ nghĩa và chân thực, tạo điều kiện để mọi người tiêu dùng đều có thể hiểu và sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng và chính xác nhất. Điều này một mặt giúp khách hàng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện, mặt khác giúp Hoàn Mỹ xây dựng thành công thương hiệu doanh nghiệp kinh doanh chân chính mà mình hướng đến.

Ban lãnh đạo công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ

Ban lãnh đạo công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ

Hoàn Mỹ đối với nhân viên - Trân trọng và ghi nhận mọi giá trị

Không chỉ chú trọng mục tiêu thương mại, văn hóa doanh nghiệp cũng là yếu tố được Ban giám đốc công ty Hoàn Mỹ đặc biệt quan tâm. Tại mái nhà chung Hoàn Mỹ, mỗi nhân viên của công ty luôn được tạo điều kiện để thể hiện và phát triển năng lực cá nhân. Mọi sự nỗ lực của từng nhân viên đều được ban lãnh đạo ghi nhận và kịp thời động viên bằng nhiều phương thức khác nhau. Do đó, mỗi nhân viên của công ty Hoàn Mỹ đều cố gắng, không chỉ hoàn thành tốt công việc được giao, mà còn tích cực học hỏi, trau dồi năng lực nghiệp vụ nhằm phát triển công việc, nâng cao vị trí của bản thân.

Tại Hoàn Mỹ, các nhân viên được làm việc, sáng tạo trong một môi trường mở, văn minh, thân thiện và hòa đồng. Không quá đề cao cấp bậc, vị trí, mọi nhân viên đều có thể thoải mái thể hiện suy nghĩ, quan điểm cá nhân của mình về các dự án, chiến lược của công ty. Ban lãnh đạo sẵn sàng lắng nghe và ghi nhận. Mục đích cuối cùng mà tập thể nhân viên của Hoàn Mỹ hướng đến, chính là hiệu quả công việc cùng với một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại.

Phòng kinh doanh công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ

Phòng kinh doanh công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ

Phòng Maketing công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ

Phòng Marketing công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ

Nhân viên công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ trong giờ làm việc

Một góc phòng chăm sóc khách hàng công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ

Bên cạnh tạo điều kiện trong công việc, công ty Hoàn Mỹ còn chú trọng cải thiện đời sống tinh thần cho đội ngũ nhân viên. Các hoạt động du lịch, thể thao, giao lưu văn hóa văn nghệ được triển khai thường xuyên, là không gian để mỗi nhân viên giải tỏa những áp lực căng thẳng trong công việc, thúc đẩy nhiều mối quan hệ công việc, tình cảm, từ đó nâng cao hiệu quả công việc.

Nhân viên công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ trong chuyến du lịch tại đảo Bình Ba (Khánh Hoà)

Nhân viên công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ trong chuyến du lịch tại đảo Bình Ba

Hoàn Mỹ không chỉ là một cái tên mà nó còn là mục tiêu hàng đầu mà đội ngũ quản lý, nhân viên của Công ty TNHH đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ đang nỗ lực, phấn đấu mỗi ngày.

avatar

Bài viết của

Quốc Tế Hoàn Mỹ

Copyright © 2020 QUOCTEHOANMY.COM. All Rights Reserved.
up