Hoàn Mỹ: Chương trình dã ngoại – Gắn kết chân thành, phát triển bền vững
 Quí Nguyễn       12/03/2019

Hoạt động dã ngoại có sự tổ chức phối hợp của nhiều cá nhân, phòng ban, bộ phận Marketing và Kinh Doanh… giúp nhân viên giải tỏa những áp lực căng thẳng trong công việc, thúc đẩy nhiều mối quan hệ công việc, tình cảm, từ đó nâng cao hiệu quả công việc.

Chuyến đi dã ngoại về miền quê Tây lần này, CBCNV được thăm quan chùa Vĩnh Tràng và thoải mái vui chơi, tham gia các trò vận động tại Khu du lịch Lan Vương thuộc TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Tham quan chùa Vĩnh Tràng – Tâm tĩnh, cơ thể mới khỏe, hành động mới sáng

Đến với chùa Vĩnh Tràng, toàn bộ CBCNV công ty được tham quan, chiêm ngưỡng lối kiến trúc tổng hợp, giao thoa giữa nền kiến trúc Á - Âu như kiến trúc Pháp, La Mã, Thái, Miên, Chàm và kiến trúc điêu khắc cốt lõi mang đậm truyền thống của người Việt. Không chỉ đơn giản là để ngắm một ngôi chùa lớn mà Ban lãnh đạo đã đặt tâm ý của mình vào trong đó khi chọn ngôi chùa này để tham quan.

Chùa Vĩnh Tràng giao thoa giữa nền kiến trúc Á - Âu

Chùa Vĩnh Tràng giao thoa giữa nền kiến trúc Á - Âu 

Toàn thể nhân viên sẽ được dịp thể hiện lòng thành kính trước hơn 60 bức tượng Phật đặc sắc được làm bằng gỗ, đồng, đất nung… vô cùng uy nghiêm, tráng lệ, để tĩnh tâm, đầu óc được nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng đã mất sau quá trình làm việc mệt mỏi. Đồng thời, được gửi gắm những ước vọng bình an, trải lòng mình trong một không gian yên bình, an tịnh. Khi đó, sẽ giúp tâm tĩnh, cơ thể mới khỏe, hành động mới sáng, có niềm tin, có ý chí, quyết tâm và lạc quan, gắn kết tình đồng nghiệp.

Chùa Vĩnh Tràng có nhiều bức tượng Phật đặc sắc được làm bằng gỗ, đồng, đất nung...

Chùa Vĩnh Tràng có nhiều bức tượng Phật đặc sắc được làm bằng gỗ, đồng, đất nung...

Tượng phật được chạm trổ công phu, tinh tế

Tượng phật được chạm trổ công phu, tinh tế

Sau khi kết thúc chuyến tham quan chùa Vĩnh Tràng, toàn thể CBCNV bắt đầu di chuyển đến địa điểm vui chơi Khu du lịch Lan Vương để trải nghiệm hành trình khám phá miền Tây sông nước.

Hành trình khám phá miền Tây sông nước khó quên

CBNVC tham gia trò chơi bắt cá

CBCNV tham gia trò chơi bắt cá 

Tạm xa chốn thanh tịnh nơi chùa chiền và nhịp sống vội vã nơi phố thị, CBCNV Hoàn Mỹ được hoà mình vào không khí bình yên, chiêm ngưỡng vẻ đẹp, nguyên sơ, mộc mạc vùng thôn quê Bến Tre, trải nghiệm nếp sinh hoạt của bà con miền Tây đúng nghĩa. Đồng thời, toàn thể CBCNV còn được tham gia nhiều hoạt động mang đậm chất dân dã vùng sông nước: trò chơi giữ thăng bằng trên dây thừng treo giữa sông, trò chơi bắt vịt, xắn quần lội mương bắt cá như những người nông dân... Sau khi vùi mình dưới lớp bùn lầy đã mệt nhoài, tất cả mọi người đều thích thú với một bữa ăn toàn những con cá béo tròn, chắc thịt do tự tay mình bắt được. Tuy không phải là những món cao lương mỹ vị nhưng mang đậm chất nghĩa tình người miền Tây.

Trò chơi chèo thuyền trên cạn

Trò chơi chèo thuyền trên cạn 

Trong số các hoạt động vui chơi tại đây, đi xe đạp qua một chiếc cầu khỉ là một trò chơi vô cùng thú vị, được nhiều thành viên hưởng ứng tham gia nhất, đem lại những tràng cười no nê cho người xem cũng như người chơi. Ngoài ra, điểm nhấn trong chuyến đi lần này chính là những trò chơi teamwork được tổ chức tại miệt vườn sông nước. Trò chơi chèo thuyền trên cạn, lắc cầu giữ thăng bằng... giúp mọi người có thêm sự gắn kết hơn, từ đó trở thành một khối Rubik thống nhất, gắn kết tình cảm, mang tới những phút giây giải trí đầy lý thú.

Trò chơi cầu lắc giữ thăng bằng

Trò chơi cầu lắc giữ thăng bằng 

Những nụ cười, những giọt mồ hôi, niềm vui còn đọng lại trong mỗi người và đã trở thành một kỷ niệm đẹp về chuyến đi dã ngoại thực tế, giúp các thành viên có nhiều hứng thú, say mê hơn trong công việc và gắn bó hơn với công ty mình đang làm việc.

avatar

Bài viết của

quinguyen

Copyright © 2020 QUOCTEHOANMY.COM. All Rights Reserved.
up