Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ tổ chức tiệc Tất niên chào đón năm mới 2019
 Quí Nguyễn       31/01/2019

Buổi tiệc được diễn ra với sự có mặt đầy đủ của tất cả lãnh đạo và nhân viên công ty. Trong không khí ấm cúng nhưng cũng không kém phần vui tươi, toàn thể nhân viên TVBUY đã cùng nhau nhìn lại những sự kiện, dấu ấn đặc biệt của công ty trong năm 2018. 

Kết thúc video nhìn lại chặng đường năm 2018, Đại diện Ban Giám Đốc cũng đã có những chia sẻ về hành trình "thay da đổi thịt" của công ty trong năm vừa qua. Những lời tâm sự chân thành của Ban Giám Đốc như “tiếp lửa” cho toàn thể nhân viên có thêm động lực, sự cố gắng để mang đến nhiều thành tích tốt hơn nữa cho công ty. Bên cạnh đó, Ban Giám Đốc cũng không quên gửi lời chúc sức khoẻ, một năm mới an khang - thịnh vượng đến tất cả các thành viên trong ngôi nhà lớn mang tên TVBUY. Cũng trong buổi tiệc, đại diện Ban Giám Đốc đã tuyên dương và trực tiếp trao bằng khen cho các nhân viên xuất sắc nhất đã có những cống hiến của mình trong cả năm.

Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ trao bằng khen cho những nhân viên xuất sắc nhất trong năm vừa qua

Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ trao bằng khen cho những nhân viên xuất sắc nhất trong năm vừa qua

Sau phần trao bằng khen cũng là khoảng thời gian mà các nhân viên TVBUY chờ đón nhất, đó chính là trò chơi “Quay số may mắn” với nhiều phần thưởng hấp dẫn, có giá trị và vô cùng thiết thực trong cuộc sống như: 1 chỉ vàng ( giải đặc biệt), 1 bếp đôi hồng ngoại (giải nhất), 2 quạt máy ( 2 giải nhì), 3 bàn là hơi nước (3 giải ba) và 5 voucher mua sắm tại hệ thống siêu thị Saigon Co.op ( 5 giải khuyến khích).

Các phần thưởng trong chương trình "Quay số may mắn" của TVBUY

Sau phần vòng quay may mắn, Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên trong công ty đã có một buổi tiệc đầy ý nghĩa và ấn tượng. Với sự kết hợp của âm thanh và ánh sáng, các tiết mục văn nghệ với chủ đề mùa xuân đã được diễn ra, mở màn là liên khúc Happy New Year và Con Bướm Xuân với phần trình bày của các giọng ca đến từ phòng kinh doanh, sau đó là các ca khúc được thực hiện bởi một số “giọng ca vàng” trong công ty với nhiều chủ đề khác nhau như: Dịu dàng sắc xuân, Về Miền Tây, Thì Thầm Mùa Xuân,…

Toàn thể nhân viên TVBUY có buổi tiệc đầy ý nghĩa và ấn tượng

Toàn thể nhân viên TVBUY có buổi tiệc đầy ý nghĩa và ấn tượng

Nhân viên TVBUY hoà mình vào những nhạc khúc mùa Xuân tại buổi tiệc

Nhân viên TVBUY hoà mình vào những nhạc khúc Mùa Xuân tại buổi tiệc

Để kết thúc buổi tiệc, Ban tổ chức chương trình cũng không quên mang đến cho toàn thể nhân viên một trò chơi vô cùng vui nhộn và ý nghĩa mang tên “TVBUY – Nhanh như chớp”. Với những câu đố mẹo dí dỏm nhưng cũng không “ăn thua” so với sự nhanh nhạy, thông minh của các người chơi cũng như toàn thể nhân viên TVBUY. Chỉ 5 câu đầu tiên, các nhân viên đã “chinh phục” nhanh chóng và dễ dàng rinh về các phần quà vô cùng có ý nghĩa từ chương trình.

Trò chơi "Nhanh như chớp" của TVBUY khiến nhiều nhân viên hào hứng

Phần thưởng giành cho những người chiến thắng trong trò chơi "Nhanh như chớp" của TVBUY

Có thể nói, buổi tiệc tất niên này đã mang lại niềm vui khó có thể quên đối với từng cán bộ, nhân viên trong công ty. Xin chúc cho TVBUY sang năm mới ngày càng phát triển và tiến xa hơn nữa không chỉ trong năm Kỷ Hợi mà còn ở tương lai.

avatar

Bài viết của

quinguyen

Copyright © 2020 QUOCTEHOANMY.COM. All Rights Reserved.
up