Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ tổ chức “Ngày hội quốc tế thiếu nhi”
 Quí Nguyễn       03/06/2019

Dù số lượng con em nhân viên tương đối đông, công ty lại đang bước vào giai đoạn cao điểm bán hàng nhưng bộ phận Nhân Sự cũng đã dày công tỉ mỉ lựa chọn những món quà dễ thương nhất, trang trí bắt mắt để gửi tặng đến các em nhỏ. Những món quà dù không có giá trị quá lớn về mặt vật chất, là con gấu bông, tập sách, hộp bút chì màu nhưng cũng đủ để làm các em vui cười rạng rỡ, thay bố mẹ gửi đến các em lời yêu thương chân thành nhất. Những bạn nhỏ có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua cũng được công ty dành tặng những món quà động viên tinh thần, giúp các em có thêm động lực, sự tự tin để cố gắng hơn nữa trong năm học mới.

Những món quà  được chuẩn bị để tặng cho các bé nhân ngày 1/6

Những món quà  được chuẩn bị để tặng cho các bé nhân ngày 1/6 

Chị Trần Thị Bạch Tường Vy nhân viên bộ phận bán hàng, có 2 con nhỏ chia sẻ: “Khi mình thông báo với các con về chương trình ngày hội quốc tế thiếu nhi tại công ty, các bé rất vui và háo hức, thức dậy từ rất sớm, lựa chọn bồ đồ đẹp nhất để cùng mẹ đến công ty. Mỗi bé đã nhận được một con gấu bông rất đẹp. Bản thân là một người mẹ, khi thấy công ty không chỉ quan tâm đến nhân viên mà còn quan tâm đến người thân của mình thì mình cảm thấy rất vui và sẽ cố gắng hơn nữa trong các kế hoạch và mục tiêu chung của công ty trong thời gian tới.”

Nhân viên công ty và các bé chụp hình kỉ niệm nhân ngày 1/6

Nhân viên công ty và các bé chụp hình kỉ niệm nhân ngày 1/6

Các bé rất vui khi nhận được quà mà công ty đã chuẩn bị

Các bé rất vui khi nhận được quà mà công ty đã chuẩn bị

2 chị em rất vui vì nhận được những con gấu bông dễ thương

2 chị em rất vui vì nhận được những con gấu bông dễ thương

Là một trong những hoạt động thường niên sôi nổi của công ty TNHH Đầu tư quốc tế Hoàn Mỹ, “ngày hội quốc tế thiếu nhi” mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phát huy lời dạy của chủ tịch Hồ Chí Minh “Trẻ em như búp trên cành” xứng đáng được yêu thương, che chở và giáo dục thật chu đáo. Bên cạnh đó, qua những hoạt động này, nhân viên cảm thấy phấn khởi và có thêm động lực để phấn đấu vì sự phát triển chung của công ty.

avatar

Bài viết của

quinguyen

Copyright © 2020 QUOCTEHOANMY.COM. All Rights Reserved.
up