Công ty Hoàn Mỹ tặng quà cho hội người mù Mỹ Tho
 Quí Nguyễn       12/03/2019

Những món quà nhỏ giúp chia sẻ khó khăn

Sinh ra đã không có ánh sáng khiến người khiếm thị luôn mặc cảm, tự ti về bản thân, chính vì thế họ thường sống khép kín và ngại tiếp xúc với mọi người. Thế nhưng, bằng nghị lực và ý chí kiên cường của chính mình, Hội người mù Mỹ Tho đã tự tin vươn lên số phận, tích cực lao động, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để có thể tự đứng vững trên đôi chân của mình và giảm gánh nặng cho gia đình và xã hội.

Đoàn thiện nguyện Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ

Đoàn thiện nguyện Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ 

Để tiếp thêm niềm tin cũng như góp chút sức lực nhỏ bé làm vơi bớt đi sự khó khăn trong cuộc sống, ngày 10/3/2019 đoàn từ thiện Hoàn Mỹ đã trao tặng 148 suất quà cho hội người mù. Mỗi suất quà gồm: 5kg gạo, 1 lít dầu ăn, 1kg bột ngọt, 1 kg đường… và nhiều quần áo quyên góp. Tuy mỗi phần quà có giá trị không lớn nhưng đây là tất cả tấm lòng thành của Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ muốn chia sẻ nỗi cơ cực với những người khiếm thị trên địa bàn thành phố. Đây cũng là hoạt động thường niên của công ty với mong muốn góp sức cùng cộng đồng xã hội chăm lo cho những trường hợp khó khăn, những mảnh đời bất hạnh.

Công tác chuẩn bị trao quà cho hội người mù

Công tác chuẩn bị trao quà cho hội người mù 

Tại buổi trao quà, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các hội viên người mù TP. Mỹ Tho. Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Trung Khoa – Đại diện Ban lãnh đạo Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ cho biết: “Người khiếm thị luôn là những người chịu nhiều thiệt thòi, nhận thức được điều đó, tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên công ty Hoàn Mỹ luôn cố gắng để chia sẻ nhiều hơn nữa với cộng đồng để góp phần chung tay xây dựng xã hội tốt đẹp hơn”.

Hội viên người khiếm thị TP. Mỹ Tho

Hội viên người khiếm thị TP. Mỹ Tho 

Qua buổi lễ, đại diện hội người mù, ông Lê Văn Phong – Chủ tịch hội người mù TP. Mỹ Tho đã gởi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ đã hỗ trợ, giúp đỡ hội cũng như các hội viên vượt qua những khó khăn trước mắt để vươn lên trong cuộc sống, quyết tâm cố gắng để làm nhiều điều có ích hơn nữa, sớm vươn lên trong cuộc sống.

Ông Lê Văn Phong trao tặng giấy ken cho Công Ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ

Ông Lê Văn Phong trao tặng giấy khen cho Công Ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ 

Kết thúc buổi trao quà là những nụ cười rạng rỡ trên những khuôn mặt đầy hy vọng của những thành viên trong Hội người mù, đây cũng là mục đích ý nghĩa mà Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ mong muốn mang lại nhiều hơn nữa cho cộng đồng và xã hội.

Hoạt động từ thiện thể hiện văn hóa doanh nghiệp bền vững của Hoàn Mỹ

Với mong muốn mang lại những hỗ trợ thiết thực, hàng năm Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ thăm hỏi và tặng quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Chính vì vậy mà hoạt động kinh doanh của Hoàn Mỹ luôn gắn liền với hoạt động thiện nguyện. Đây là một nét văn hóa truyền thống luôn được duy trì của công ty.

Hoạt động từ thiện là một nét văn hóa của Hoàn Mỹ

Hoạt động từ thiện là một nét văn hóa của Hoàn Mỹ 

Theo Ban lãnh đạo của công ty Hoàn Mỹ, thành quả kinh doanh của doanh nghiệp đạt được, ngoài chiến lược, định hướng phát triển của công ty thì còn có sự đóng góp to lớn từ người tiêu dùng nói riêng và xã hội nói chung. Do đó, Hoàn Mỹ luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm với xã hội, đóng góp cho cộng đồng luôn nằm trong kế hoạch hàng năm như là một danh mục kinh doanh không thể thiếu của công ty.

Chương trình từ thiện kết nối các thành viên trong công ty ngày càng gắn bó và bền chặt

Chương trình từ thiện kết nối các thành viên trong công ty ngày càng gắn bó và bền chặt

Các chương trình từ thiện sẽ là những nhân tố giúp Hoàn Mỹ xây dựng một văn hóa lành mạnh, kết nối các thành viên trong công ty ngày càng gắn bó và bền chặt. Hơn nữa, kinh doanh, thu lợi nhuận trên cơ sở nền tảng văn hóa, tính nhân văn chứ không kiếm lợi nhuận bằng mọi giá, đây chính là chìa khóa thành công của công ty trong suốt gần 10 năm qua. Chính vì vậy, hoạt động từ thiện giúp đỡ hội người mù và những người có hoàn cảnh khó khăn luôn được xem là nghĩa vụ trong văn hóa doanh nghiệp của Hoàn Mỹ.

avatar

Bài viết của

quinguyen

Copyright © 2020 QUOCTEHOANMY.COM. All Rights Reserved.
up