Trao gửi yêu thương đến vùng bão lũ
 Quốc Tế Hoàn Mỹ       04/12/2020

Từ ngày 26/11 - 28/11/2020, đại diện công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ (QTHM) đã tổ chức trao học bổng, tập vở và dụng cụ học tập cho các em học sinh ở cụm trường Tiểu học và THCS Bình An, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Mỗi một phần quà chứa đựng thật nhiều tình cảm của tập thể nhân viên và quý khách hàng dành cho trẻ em vùng bão lũ.

Hành trình trao gửi yêu thương

Khi những người bạn đồng trang lứa khác trên khắp cả nước đang vui vẻ cắp sách đến trường thì các em học sinh tại xã Bình An, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi phải di chuyển một quãng đường xa để đến với điểm học tạm vì lớp học thường ngày của các em đã bị hư hỏng hoàn toàn sau cơn bão số 9.


Điểm trường Thọ An thuộc trường TH & THCS Bình An  đã tốc mái, hư hỏng hoàn toàn sau bão

Điểm trường Thọ An thuộc trường TH & THCS Bình An đã tốc mái, hư hỏng hoàn toàn sau bão

Để tiếp thêm nguồn động lực giúp các em học sinh vượt qua khó khăn trước mắt, an tâm đến trường, trong 3 ngày 26/11 - 28/11/2020, Đại diện Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ đã tổ chức ghé thăm trao tặng 95 suất học bổng cùng tập vở, dụng cụ học tập cho các em học sinh ở cụm trường Tiểu học và THCS Bình An, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Mỗi suất học bổng gồm: 1 triệu đồng, tập vở, dụng cụ học tập và bánh kẹo. Toàn bộ số tiền sử dụng cho hoạt động lần này là kết quả của hoạt động trích 50.000đ trên mỗi sản phẩm bán được vào quỹ “Đồng hành cùng trẻ em vùng bão lũ” và một phần đóng góp của nhân viên QTHM. Bên cạnh việc trao những suất học bổng, đại diện Công ty cũng ân cần hỏi thăm, động viên tinh thần để các em học sinh có thêm niềm vui đến trường.

Niềm trong buổi trao học bổng cho các em học sinh  tại lớp học tạm thuộc điểm trường chính

Niềm trong buổi trao học bổng cho các em học sinh tại lớp học tạm thuộc điểm trường chính

Thầy Phạm Công Thắng - Hiệu trưởng cụm trường Tiểu học và THCS Bình An đã gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân nói chung và Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ nói riêng đã hỗ trợ và trao niềm vui đến các em học sinh của trường.

Nụ cười tươi của một học sinh khi nhận được quà

Nụ cười tươi của một học sinh khi nhận được quà

Buổi trao học bổng kết thúc trong tiếng cười giòn tan và ánh mắt chứa nhiều niềm vui của các em. Đây cũng là hình ảnh đẹp tiếp thêm sức mạnh để chúng tôi mang lại nhiều hơn những hành động ý nghĩa cho cộng đồng trong tương lai gần.

Hoạt động thiện nguyện - Cầu nối đến gần hơn với cộng đồng

Thiện nguyện là hoạt động mà QTHM chú trọng từ những năm đầu thành lập. Là đơn vị cung cấp rất nhiều các sản phẩm chăm sóc tầm vóc dành cho trẻ em, chúng tôi đặt sứ mệnh chăm sóc và đồng hành cùng trẻ em lên hàng đầu và lấy đó làm kim chỉ nam khi tổ chức các hoạt động cộng đồng.

Sự thành công của hoạt động cũng xuất phát từ sự tin tưởng và những đóng góp của quý khách hàng. Chính vì vậy, ngoài nhiệm vụ chính là mang lại sức khỏe vàng cho người Việt, Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ còn mong muốn tạo ra những giá trị tinh thần tốt đẹp thông qua các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những người khó khăn để tạo nên cuộc sống hạnh phúc hơn.

 Những phần quà được chuẩn bị để gửi đến các em

Những phần quà được chuẩn bị để gửi đến các em

Trong khả năng của mình, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện những chuyến đi, đến với những mảnh đất, những con người đang cần sự sẻ chia. Để làm được điều này không thể thiếu được sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng dành cho các sản phẩm của NuBest USA.

Mỗi thành viên của QTHM tiếp tục nỗ lực làm việc, phát triển bản thân, nâng cao lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh để có thêm kinh phí cho các chương trình thiện nguyện hướng về cộng đồng, san sẻ khó khăn và góp phần xây dựng cuộc sống tốt đẹp.

avatar

Bài viết của

Quốc Tế Hoàn Mỹ

Copyright © 2020 QUOCTEHOANMY.COM. All Rights Reserved.
up