Thương hiệu sản phẩm
 Quí Nguyễn       27/03/2018

Sở hữu độc quyền thương hiệu TVBUY, Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ tự tin là một trong những thương hiệu phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín hàng đầu Việt Nam, được các cơ quan chức năng quan tâm ghi nhận, cùng sự tin tưởng, đồng hành của hàng triệu khách hàng trên toàn quốc.

Trải qua chặng đường gần 8 năm xây dựng và phát triển với biết bao thăng trầm, cùng sự ra đời của ngày càng nhiều những doanh nghiệp, công ty trong cùng lĩnh vực. TVBUY vẫn luôn giữ được vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng, bởi những sản phẩm mà TVBUY phân phối đều là những sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA Hoa Kỳ) cấp chứng nhận lưu hành tự do tại Mỹ, tất cả các sản phẩm đó đều được Bộ Y tế cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, việc quan tâm chú trọng đến đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ, chuyên viên cao cấp, nhân viên tư vấn… cần có vốn kiến thức khoa học chắc chắn, sự nhiệt huyết và công tâm, đặt quyền lợi và sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu, cũng là điểm cộng khiến cho nhiều quý khách hàng đặt niềm tin vững bền ở chúng tôi.

Các dòng sản phẩm được phân phối tại TVBUY

Tất cả các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe của TVBUY đều được nhập khẩu chính hãng nguyên chai, được dán tem phụ ghi bằng tiếng Việt, cung cấp đầy đủ và rõ ràng mọi thông tin của sản phẩm theo đúng quy định của Bộ Y tế. Đặt lòng tin ở TVBUY, khách hàng không chỉ được sử dụng những sản phẩm nhập khẩu chính hãng, chất lượng, hiệu quả mà còn được tận hưởng chính sách phục vụ, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tiện lợi, được tư vấn chi tiết, rõ ràng về sản phẩm, cách thức sử dụng….

1. Dòng sản phẩm làm đẹp: NuBest White (viên uống trắng da), Collagen NuBest (viên trẻ hóa làn da), NuBest Plus (giúp da tươi sáng, ngừa lão hóa),...

2. Sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao: NuBest Tall, Doctor Plus loại 30 viên và 60 viên, Grow Power,...

3. Sản phẩm hỗ trợ sinh lý: Nufala - Sản phẩm giúp hỗ trợ sinh lý và sắc đẹp cho phụ nữ.

4. Sản phẩm hỗ trợ sức khỏe xương khớp: Nutrip Gold, Nutrip,...

Thấu hiểu khách hàng tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm của mình đều mang trong lòng những hi vọng và khao khát được sử dụng những sản phẩm chất lượng, đạt hiệu quả tối đa. Do đó, tất cả những hoạt động quảng bá, giới thiệu sản phẩm của TVBUY đều được thực hiện dựa trên những kết quả thực tiễn, không có sự thổi phồng, khoa trương. Vì thế, lựa chọn sản phẩm của TVBUY, người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm, bởi hiệu quả mà bạn nhận được sẽ giống như những gì mà bạn đã nghe, đã thấy và cảm nhận.

avatar

Bài viết của

quinguyen

Copyright © 2020 QUOCTEHOANMY.COM. All Rights Reserved.
up