Thương hiệu sản phẩm
Thương hiệu sản phẩm
    Admin    
  • 27/03/2018 14:48

Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ sở hữu độc quyền thương hiệu TVBUY. Trải qua chặng đường phát triển 7 năm với biết bao thăng trầm, cùng sự ra đời của ngày càng nhiều những doanh nghiệp, công ty trong cùng lĩnh vực, TVBUY tự tin là một trong những thương hiệu phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín hàng đầu Việt Nam, được các cơ quan chức năng quan tâm ghi nhận, cùng sự tin tưởng, đồng hành của hàng triệu khách hàng trên toàn quốc.

 TVBUY quy tụ đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ, chuyên viên cao cấp, nhân viên tư vấn… với vốn kiến thức khoa học chắc chắn, sự nhiệt huyết và công tâm, đặt quyền lợi và sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu, đã đang và sẽ là niềm tin cậy vững bền cho quý khách hàng.

Tất cả những sản phẩm mà TVBUY đang được lưu hành đều có các chứng nhận chất lượng Quốc Tế uy tín như: FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ), Bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành.

TVBUY thấu hiểu, khách hàng tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm của mình đều mang trong lòng hi vọng và khao khát được sử dụng những sản phẩm chất lượng, đạt hiệu quả tối đa. Do đó, tất cả những hoạt động quảng bá, giới thiệu sản phẩm của TVBUY đều được thực hiện dựa trên những kết quả thực tiễn, không có sự thổi phồng, khoa trương. Lựa chọn sản phẩm của TVBUY, người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm, bởi hiệu quả mà bạn nhận được sẽ giống như những gì mà bạn đã nghe, đã thấy và cảm nhận.

Đặt biệt, tất cả các sản phẩm của TVBUY là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được nhập khẩu chính hãng nguyên chai, đều được dán tem phụ ghi bằng tiếng Việt, cung cấp đầy đủ và rõ ràng mọi thông tin của sản phẩm theo đúng quy định của Bộ Y Tế. Đặt lòng tin ở TVBUY, khách hàng không chỉ được sử dụng những sản phẩm nhập khẩu chính hãng, chất lượng, hiệu quả mà còn được tận hưởng chính sách phục vụ, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tiện lợi, được tư vấn chi tiết, rõ ràng về sản phẩm, cách thức sử dụng….

Hiện nay, TVBUY đang phân phối các dòng sản phẩm dưới đây:

Sản phẩm làm đẹp: NUBEST WHITE (viên uống trắng da), Collagen Nubest (viên trẻ hóa làn da), Nubest Lady (Viên chống lão hóa & trắng da), NUBEST PLUS (giúp da tươi sáng, ngừa lão hóa), Collagen Nubest Plus (trẻ hóa làn da)

Sản phẩm tăng chiều cao: GROW POWER, NUBEST TALL, Growth Plus, NUBEST KIDS, Help Growing Up 100%.

Sản phẩm sinh lý: Big Jim, NUBEST MAN (tăng cường sinh lý nam), NUFALA (sức khỏe, sắc đẹp & sinh lý nữ).

Sản phẩm sức khỏe: Chol Best (điều hòa cholesterol, giảm mỡ máu), Nu Sleep (viên thảo dược giúp ngủ ngon), Nu Brain (tăng tuần hoàn não, cải thiện trí nhớ), Pre Best (viên giúp ổn định và điều hòa huyết áp), Dia Best (viên hỗ trợ điều trị tiểu đường), Nu Trip (tái tạo và phục hồi sụn khớp).

Chia sẻ với bạn bè:

Thương hiệu