Hợp tác
 Quí Nguyễn       27/03/2018

Để hoàn thiện bản thân và nâng tầm vị trí của mình, HOÀN MỸ rất chú trọng đến việc mở rộng hợp tác, chuyển giao công nghệ, nhằm tìm kiếm cơ hội, lựa chọn được những sản phẩm tốt, chất lượng nhất để giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam cũng như đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu ngày càng cao của khách hàng.

Đối tác uy tín của HOÀN MỸ

Trải qua gần 8 năm xây dựng và phát triển, HOÀN MỸ đã hợp tác với những tập đoàn chuyên sản xuất các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe nổi tiếng thế giới, mang đến chất lượng tốt và uy tín nhất. Họ đã nghiên cứu thành công nhiều công thức độc đáo để tạo ra các dòng sản phẩm chuyên biệt, phù hợp mọi đối tượng nam, nữ, người già, trẻ em như các dòng sản phẩm tăng cường sức khỏe, viên uống trắng da, viên uống tăng chiều cao, viên chống lão hóa, viên uống phục hồi xương khớp, viên uống tăng cường sinh lý nam, nữ... nhằm bảo vệ, nâng cao và tăng cường sức khỏe với tất cả những người tiêu dùng.

Chính từ những giá trị mà đối tác mang đến, nên đây luôn là yếu tố để trở thành “bạn đồng hành” lâu dài của HOÀN MỸ, cùng chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hiệu quả và an toàn. Luôn đảm bảo tất cả các chế độ kiểm tra mức an toàn, thực phẩm sạch, vượt qua sự kiểm định khắt khe của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA hoặc USFDA) trước khi sản phẩm được đưa ra thị trường, được cấp giấy chứng nhận lưu hành tại Mỹ bởi FDA Hoa Kỳ là một nhà sản xuất dinh dưỡng đạt các tiêu chuẩn quốc tế như: cGMP, HACCP.

HOÀN MỸ luôn tìm kiếm các nhà thuốc uy tín để hợp tác lâu dài

Ngoài ra, HOÀN MỸ cũng có hệ thống các đối tác là những nhà thuốc lớn trên khắp cả nước, nhất là ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn chú trọng trong việc mang đến lợi ích cho đối tác. Chúng tôi chào đón bất kỳ công ty hay cá nhân nào dù quy mô nhỏ hay lớn mong muốn tham gia phát triển sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe – vì lợi ích cộng đồng, cùng chúng tôi mang đến giá trị cuộc sống cho từng khách hàng.

HOÀN MỸ luôn có dịch vụ hỗ trợ đối tác tốt nhất, mang lại những lợi ích có giá trị cao như:

1. ĐÀO TẠO MIỄN PHÍ:

- Được đào tạo các kiến thức chuyên sâu về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sản phẩm dược phẩm.

- Trau dồi kinh nghiệm kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, dược phẩm.

2. HỖ TRỢ KINH DOANH:

- Công cụ phân phối: Cẩm nang, catalog, bì đựng sản phẩm…

- Công cụ maketing: Chương trình khuyến mãi, tri ân, giảm giá, quà tặng…

3. HỖ TRỢ QUẢNG CÁO:

- Mở rộng các chương trình quảng cáo của HOÀN MỸ.

- Phát triển quảng cáo cho đại lý.

4. HOA HỒNG HẤP DẪN:

- Chiết khấu hoa hồng theo năng lực phân phối, trao thưởng cho đại lý xuất sắc.

- Đổi trả sản phẩm miễn phí.

avatar

Bài viết của

quinguyen

Copyright © 2020 QUOCTEHOANMY.COM. All Rights Reserved.
up