Hợp tác
Hợp tác
    tmthan    
  • 27/03/2018 14:34

Để hoàn thiện bản thân và nâng tầm vị trí của mình, TVBUY rất chú trọng đến việc mở rộng hợp tác, tìm kiếm những đối tác mới, chuyển giao công nghệ, nhằm tìm kiếm cơ hội, lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu ngày càng cao của khách hàng.

 Trải qua 7 năm hình thành và phát triển, một trong những đối tác uy tín nhất của TVBUY là tập đoàn dược phẩm Norax Supplements/Norax Labs (thương hiệu Norax) đặt trụ sở tại bang Georgia, Mỹ. Đây là tập đoàn chuyên sản xuất các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe nổi tiếng thế giới. Kể từ khi thành lập đến nay, Norax luôn cung cấp đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt và uy tín nhất. Hiện nay, các sản phẩm của Norax đang trở thành dòng sản phẩm được ưa chuộng tại gần 30 quốc gia ở 4 Châu lục trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Với sứ mệnh trở thành người bạn không thể thiếu của mỗi gia đình trong việc bảo vệ, nâng cao và tăng cường sức khỏe, Norax đã nghiên cứu thành công nhiều công thức độc đáo để tạo ra các dòng sản phẩm chuyên biệt phù hợp mọi đối tượng nam, nữ, người già, trẻ em như các dòng sản phẩm tăng cường sức khỏe, viên uống trắng da, viên uống tăng chiều cao, viên chống lão hóa, viên uống phục hồi xương khớp, viên uống tăng cường sinh lý nam, nữ....

Norax là đã đang và sẽ là “bạn đồng hành” lâu dài của TVBUY, mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn, luôn đảm bảo tất cả các chế độ kiểm tra mức an toàn, thực phẩm sạch, vượt qua sự kiểm định khắt khe của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA hoặc USFDA) trước khi sản phẩm được đưa ra thị trường, được cấp giấy chứng nhận lưu hành tại Mỹ bởi FDA Hoa Kỳ và là một nhà sản xuất dinh dưỡng đạt các tiêu chuẩn quốc tế như: cGMP, HACCP.

Trong tương lai xa hơn, TVBUY đang tìm kiếm và lựa chọn một số đối tác uy tín, để thực hiện hợp tác, mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam nhiều sản phẩm hơn nữa, đa dạng về chủng loại, nguồn gốc, thành phần để khách hàng thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng, đáp ứng tối đa các nhu cầu hoàn thiện bản thân của mình.

 

 

Chia sẻ với bạn bè:

Thương hiệu