Lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực hoạt động
    Admin    
  • 27/03/2018 16:41

Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ là doanh nghiệp sở hữu thương hiệu TVBUY - Một trong những thương hiệu uy tín chuyên phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Với định hướng phát triển vững mạnh, khẳng định uy tín và thương hiệu trên thị trường, Hoàn Mỹ đặt cho mình sứ mệnh mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc rõ ràng, được FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành trên toàn quốc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Hiện nay, thị trường TPCN “vàng thau lẫn lộn” có khá nhiều sản phẩm kém chất lượng gây nguy hiểm cho người dùng. Hoàn Mỹ luôn ý thức nâng cao trách nhiệm, chọn lựa các dòng sản phẩm đảm bảo an toàn, không tác dụng phụ với mọi cơ địa và đạt tiêu chuẩn sản xuất quốc tế như: cGMP, HACCP.

Để khách hàng phân biệt được hàng thật hàng giả, tất cả các sản phẩm do Hoàn Mỹ phân phối đều gắn tem chống hàng giả của Bộ Công An. Để kiểm chứng quý khách hàng chỉ cần cào nhẹ lớp bạc trên tem và xác định qua tin nhắn theo cú pháp: CHG TVBUY mã số, rồi gửi tới 8077. Nếu là sản phẩm chính hãng sẽ có tin nhắn trả về xác nhận của nhà phân phối TVBUY kèm theo số điện thoại CSKH.

Hiện Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ đang nỗ lực đầu tư để phân phối những dòng sản phẩm chất lượng đến từ những thương hiệu uy tín, có giá trị cao cho người sử dụng như: NUBEST TALL hỗ trợ phát triển chiều cao vượt trội, NUBEST WHITE hỗ trợ làm trắng da an toàn, NUBEST PLUS có tác dụng giúp da tươi sáng và ngăn ngừa lão hóa… tất cả được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ.

Với sức mạnh thương hiệu, bề dày gần 8 năm xây dựng và phát triển, Hoàn Mỹ luôn cam kết mang đế sự hài lòng nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực phân phối đa dạng các dòng sản phẩm để đáp ứng tất cả nhu cầu của người dùng, đúng như phương châm hoạt động của công ty đề ra “Vì sức khỏe vàng cho người Việt”.

 

 

Chia sẻ với bạn bè:

Thương hiệu