Lĩnh vực hoạt động
 Quí Nguyễn       27/03/2018

Đi vào hoạt động từ đầu năm 2011 đến nay, Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ đã có những bước tiến đáng kể trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt và nhận được sự phản hồi, đánh giá cao từ phía khách hàng.

Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ là doanh nghiệp sở hữu thương hiệu uy tín (TVBUY) - chuyên phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Nhằm phát triển vững mạnh, đồng thời khẳng định sự uy tín cũng như thương hiệu trên thị trường. Công ty chúng tôi mang trong mình sứ mệnh cung cấp cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc rõ ràng, được FDA Hoa Kỳ và cơ quan quản lý nhà nước Việt Nam cấp phép lưu hành trên toàn quốc, đảm bảo an toàn, tốt nhất cho người sử dụng.

Là đơn vị dẫn đầu trong ngành TPCN và được nhiều khách hàng lựa chọn

Trải qua giai đoạn thử thách, khó khăn, đến nay Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ vẫn luôn tự hào là một trong số rất ít những doanh nghiệp chuyên phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe được người tiêu dùng tin tưởng và không ngừng ủng hộ. Số liệu thống kê cho thấy, thị phần người tiêu dùng đặt mua các sản phẩm của công ty không còn gói gọn ở các thành phố lớn của Việt Nam nữa, mà còn lan tỏa khắp các vùng tỉnh lẻ từ Bắc vào Nam.

Giá trị không thể phủ nhận từ TVBUY

Trước thị trường TPCN “vàng thau lẫn lộn”, đã có không ít sản phẩm kém chất lượng gây nguy hiểm cho người dùng. Ý thức được điều này, chúng tôi luôn chọn lựa các dòng sản phẩm đảm bảo an toàn, không tác dụng phụ với mọi cơ địa và đạt tiêu chuẩn sản xuất quốc tế như: cGMP, HACCP.

Theo đó, để khách hàng phân biệt được hàng thật hàng giả, tất cả các sản phẩm do Công ty Quốc tế Hoàn Mỹ phân phối đều gắn tem chống hàng giả. Quý khách hàng có thể dễ dàng kiểm chứng sản phẩm bằng cách cào nhẹ lớp bạc trên tem, sau đó xác định qua tin nhắn theo cú pháp: CHG  TVBUY mã số, rồi gửi tới 8077. Nếu là sản phẩm chính hãng sẽ có tin nhắn trả về xác nhận của nhà phân phối TVBUY kèm theo số điện thoại CSKH.

Với những giá trị khó có thể phủ nhận từ thương hiệu TVBUY của Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ. Đến nay, chúng tôi ngày càng nhận được niềm tin yêu từ phía đông đảo khách hàng và tiếp tục nỗ lực đầu tư để phân phối những dòng sản phẩm chất lượng đến từ những thương hiệu uy tín, có giá trị cao cho người sử dụng như: NuBest Tall, Doctor Plus, Grow Power hỗ trợ phát triển chiều cao vượt trội, NuBest White hỗ trợ làm trắng da an toàn và chống nắng toàn diện, NuBest Plus có tác dụng giúp da tươi sáng và ngăn ngừa lão hóa, Nufala hỗ trợ cải thiện sinh lý nữ… tất cả được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ.

Từ sức mạnh thương hiệu cùng bề dày gần 8 năm xây dựng và phát triển, Hoàn Mỹ luôn cam kết mang đế sự hài lòng nhất cho khách hàng, đúng với phương châm hoạt động của công ty đề ra “Vì sức khỏe vàng cho người Việt”.

avatar

Bài viết của

quinguyen

Copyright © 2020 QUOCTEHOANMY.COM. All Rights Reserved.
up