Kết quả quan trắc môi trường lao động của Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ
 Quốc Tế Hoàn Mỹ       16/07/2019

Ngày 02/07/2019, đại diện công ty TNHH Huấn luyện an toàn kĩ thuật Miền Nam đã trực tiếp đến văn phòng làm việc của công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ để lấy mẫu quan trắc môi trường lao động tại các phòng làm việc của công ty. Các yếu tố lấy mẫu quan trắc bao gồm: Vi khí hậu (nhiệt độ, độ ẩm, tốc độ gió), ánh sáng, tiếng ồn, bụi, hơi khí độc, Ecgonomy, thông qua sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại: Máy đo ánh sáng DT-3808, máy đo gió DT 8893 – CEM (India), máy đo bức xạ nhiệt TM-188, máy đo ồn NL-42, máy đo bụi Kanomax 3443, máy đo khí Riken Keiki GX-6000, máy lấy mẫu khí cá nhân SKC-USA, ống phát hiện nhanh của hãng KITAGAWA.

Sau quá trình thẩm định, đánh giá kết quả quan trắc môi trường lao động tại công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ đều nằm trong chuẩn quy định của cơ quan chức năng, không có yếu tố gây hại đến sức khỏe của người lao động.

Kết quả quan trắc môi trường lao động của công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ cụ thể như sau:

Thực tế, Ban Giám Đốc công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ từ lâu đã rất quan tâm đến việc đảm bảo các điều kiện lao động tốt nhất cho nhân viên công ty. Mỗi nhân viên đều có ý thức giữ gìn không gian làm việc sạch sẽ, tự vệ sinh bàn làm việc cá nhân của mình mỗi ngày. Công ty còn liên hệ dịch vụ dọn vệ sinh từ bên ngoài. Các ngày cố định trong tuần, sẽ có nhân viên từ dịch vụ vệ sinh đến tổng vệ sinh văn phòng sạch sẽ nhằm đảm bảo môi trường làm việc luôn trong lành, không có yếu tố gây hại. Các thiết bị điện tử trong văn phòng như hệ thống đèn điện, điều hòa, thang máy… được bảo hành theo chu kỳ, sửa chữa ngay khi xảy ra sự cố hư hỏng và thay mới nếu đồ dùng đó có thể gây tổn thương đến sức khỏe của nhân viên.

Với tất cả sự nỗ lực ban giám đốc, tập thể nhân viên công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ luôn được làm việc trong môi trường đảm bảo, an toàn, đầy đủ các tiện nghi cần thiết để cống hiến, sáng tạo, mang về những thành tựu tốt nhất, đóng góp vào thành tích chung của công ty.

avatar

Bài viết của

Quốc Tế Hoàn Mỹ

Copyright © 2020 QUOCTEHOANMY.COM. All Rights Reserved.
up