Công ty Quốc tế Hoàn Mỹ đồng hành cùng chương trình “Máy tính cũ – Tri thức mới"
 Quí Nguyễn       05/10/2018

Ý nghĩa chương trình “ Máy tính cũ – Tri thức mới”

Chương trình “Máy tính cũ – Tri thức mới” là một hoạt động tiêu biểu trong các chiến dịch Mùa hè xanh được phát động từ năm 2008 của sinh viên Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG TPHCM phụ trách. Mục đích của chương trình là khuyến khích cũng như thúc đẩy công tác phổ cập tin học cho người dân và học sinh nghèo vượt khó ở vùng sâu, vùng xa, đồng thời phục vụ cho quá trình học tập nghiên cứu, tiếp cận nguồn tri thức mới bằng cách quyên góp những linh kiện máy tính cũ và lắp ráp thành máy tính hoàn chỉnh.

Công ty TNHH Quốc tế Hoàn Mỹ đồng hành cùng chương trình “Máy tính cũ – Tri thức mới”
Công ty TNHH Quốc tế Hoàn Mỹ đồng hành cùng chương trình “Máy tính cũ – Tri thức mới”

Qua đó, có thể thấy rằng, đây là chương trình mang ý nghĩa nhân văn rất lớn, phần nào chắp cánh ước mơ theo đuổi niềm đam mê tin học cho các em học sinh ở những vùng khó khăn, thiếu thốn cũng như giúp các em mở mang thêm nguồn tri thức mới. Đó cũng chính là lý do, công ty Quốc tế Hoàn Mỹ thuộc thương hiệu TVBUY ngoài mang đến những dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tốt cho trẻ em, chúng tôi còn mong muốn đóng góp một phần nhỏ để chia sẻ những khó khăn cho các em nhỏ, một thế hệ tương lai của đất nước.

TVBUY trao tặng thiết bị tin học cho trẻ em vùng sâu vùng xa

Theo đó, vào sáng ngày 4/10, TVBUY đồng hành cùng chương trình “Máy tính cũ – Tri thức mới” thực hiện quyên góp các thiết bị tin học bao gồm: 32 màn hình, 17 dây nguồn màn hình, 4 thùng máy và 4 bàn phím, tất cả đều trong điều kiện sử dụng tốt.

Thư cảm ơn của ban thư ký hội sinh viên Trường ĐH Công nghệ thông tin - ĐHQG TPHCM
Thư cảm ơn của ban thư ký hội sinh viên Trường ĐH Công nghệ thông tin - ĐHQG TPHCM

Các thiết bị TVBUY quyên góp sẽ được chuyển đến các đơn vị ở miền xa gồm có trường học hoặc các trung tâm tin học của các tỉnh thành khác nhau, nơi mà các em học sinh và người dân chưa có điều kiện tiếp cận công nghệ thông tin.

Qua sự kiện này, TVBUY hy vọng đã đóng góp phần nào vào việc cải thiện đời sống của người dân cũng như tình hình giáo dục của trẻ em vùng sâu vùng xa, giúp đồng bào ở các nơi xa xôi có điều kiện sống tốt hơn và tiếp thu các tri thức hiện đại. Niềm vui của bà con cũng chính là niềm vui và động lực của TVBUY cố gắng nhiều hơn để  có thể đem nguồn tri thức đến nhiều vùng miền khó khăn hơn nữa.

avatar

Bài viết của

quinguyen

Copyright © 2020 QUOCTEHOANMY.COM. All Rights Reserved.
up