Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ thông báo nghỉ lễ 30/04, 01/05
 Quốc Tế Hoàn Mỹ       29/04/2021

Kỳ nghỉ lễ 30/04, 01/05 đang đến gần, theo đúng quy định của Luật Lao Động Việt Nam, công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ sẽ nghỉ lễ vào thời gian này. Đây là cơ hội để tập thể quản lý, nhân viên của Hoàn Mỹ nghỉ ngơi, nạp năng lượng sau một thời gian dài làm việc miệt mài.

Thông báo lịch nghỉ lễ 30/04, 01/05

Theo quy định Luật Lao động về các ngày nghỉ lễ trong năm 2021, sắp tới công ty Hoàn Mỹ sẽ nghỉ lễ 30/04 - 01/05 vào 2 ngày: 30/04 và 01/05. Ngày 02/05/2021 làm việc bình thường.

Kính mong Quý Khách hàng có nhu cầu tư vấn, sử dụng sản phẩm mà công ty Hoàn Mỹ đang phân phối sẽ liên lạc, hẹn lịch vào những khung thời gian trước và sau dịp Lễ để có trải nghiệm tốt nhất.

Sau một thời gian dài đã cống hiến hết mình cho công việc, kỳ nghỉ lễ này cũng là cơ hội để nhân viên đang làm việc Hoàn Mỹ nghỉ ngơi, thư giãn bên gia đình và bạn bè. Ngoài ra, đừng quên tuân thủ các quy định của Chính phủ về phòng chống dịch Covid-19 để có được một kỳ nghỉ vui vẻ, an toàn nhé.

Công ty Hoàn Mỹ thông báo nghỉ lễ 30/04, 01/05

Công ty Hoàn Mỹ thông báo nghỉ lễ 30/04, 01/05

Chăm sóc sức khỏe dịp lễ

Đây được xem là một trong những dịp nghỉ lễ dài trong năm. Bạn đã có kế hoạch gì trong những ngày này? Một chuyến du lịch nghỉ dưỡng, dã ngoại, về quê hay nghỉ ngơi tại nhà? Dù có kế hoạch vui chơi nào thì bạn vẫn chú ý chăm sóc sức khỏe đúng cách nhé. Bởi hiện tại đang là mùa hè, nắng nóng cực đỉnh khiến cơ thể dễ mệt mỏi. Mang theo một lọ sản phẩm nhỏ gọn do công ty Hoàn Mỹ phân phối trong suốt hành trình cũng là một giải pháp chăm sóc hữu hiệu và an toàn.

Chăm sóc làn da: Làn da của chúng ta dễ bị ảnh hưởng bởi các tác nhân gây hại từ môi trường. Đặc biệt mùa lễ này có tiết trời nắng nóng, bạn có thể mang theo hành lý các sản phẩm chăm sóc da NuBest Plus, NuBest White, Collagen NuBest để bảo vệ da ngay từ bên trong, hạn chế tàn nhang, sạm da, nám da...

Chăm sóc chiều cao: Trẻ em và thanh thiếu niên cần được đầu tư dinh dưỡng liên tục để phát triển chiều cao vượt trội. Ngay cả trong dịp lễ đi chơi cùng gia đình, bạn cũng đừng quên nhắc con mang theo NuBest Tall, Doctor Plus hay Grow Power mà con đang sử dụng nhé.

Chăm sóc xương khớp: Kế hoạch nghỉ lễ của bạn cần tham gia nhiều hoạt động thể chất? Vậy thì Nutrip Gold sẽ là “người bạn” đồng hành trong suốt hành trình bảo vệ xương khớp, giúp bạn hồi phục nhanh chóng và sẵn sàng cho thời gian làm việc sau lễ.

Chăm sóc sinh lý nữ: Dịp lễ cũng là thời điểm “vàng” để chị em phụ nữ chăm sóc hạnh phúc gia đình, mở đầu bằng việc cải thiện chức năng sinh lý nữ. Nufala đồng hành cùng bạn hạn chế các triệu chứng khó chịu giai đoạn mãn kinh, làm chậm quá trình lão hóa, giúp phái đẹp và người bạn đời có những giây phút bên nhau hạnh phúc.

Dịp lễ dài là cơ hội để chúng ta cùng nghỉ ngơi sau một thời gian học tập, làm việc không ngừng. Công ty Hoàn Mỹ chúc bạn và gia đình tận hưởng kỳ nghỉ lễ vui vẻ, mạnh khỏe và an toàn. Đừng quên lựa chọn sản phẩm bảo vệ sức khỏe phù hợp tại gian hàng của công ty Hoàn Mỹ để có thể trạng tối ưu, vui chơi hết mình nhé.

 

 

avatar

Bài viết của

Quốc Tế Hoàn Mỹ

Copyright © 2020 QUOCTEHOANMY.COM. All Rights Reserved.
up