Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ hoàn thành khóa tập huấn An toàn lao động
 Quốc Tế Hoàn Mỹ       15/07/2019

Trước đây, dù đã có ý thức trong việc bảo vệ vệ sinh, sự an toàn cho bản thân, tài sản của doanh nghiệp trong quá trình công tác, nhưng khi được giáo viên hướng dẫn chia sẻ cụ thể về các vấn đề an toàn trong lao động, nhân viên công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ ai nấy cũng đều vô cùng bất ngờ vì những hoạt động, thói quen thường ngày nghĩ là vô hại nhưng có thể trở thành nguyên nhân gây mất an toàn, vệ sinh lao động cho chính bản thân, đồng nghiệp cũng như môi trường lao động chung trong doanh nghiệp.

Mẫu giấy chứng nhận hoàn thành khóa huấn luyện đảm bảo vệ sinh, an toàn lao động

Mẫu giấy chứng nhận hoàn thành khóa huấn luyện đảm bảo vệ sinh, an toàn lao động

Dưới sự hướng dẫn tận tình của thầy Lại Ngọc Ánh, đến từ Công Ty Cổ Phần Kiểm Định An Toàn Thiết Bị Công Nghệ Thành Phố, nhân viên công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ đã hiểu hơn về tầm quan trọng của việc đảm bảo vệ sinh, an toàn lao động đối với sức khỏe bản thân cũng như hiệu quả công việc, hạn chế tối đa mọi vấn đề có thể xảy ra trong quá trình công tác, giúp nâng cao năng suất làm việc và tạo ra được giá trị thương mại cao nhất.

Dù khóa tập huấn an toàn, vệ sinh lao động chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng các nhân viên công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm hữu ích, nắm rõ được cách xử lý hiệu quả nhất trong trường hợp môi trường làm việc xảy ra sự cố có thể gây mất vệ sinh, an toàn lao động. Cũng từ đó, các nhân viên công ty được nâng cao kiến thức trong công tác đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động, ứng dụng vào phòng chống nguy cơ gây tổn thương và bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Quyết định công nhận kết quả huấn luyện vệ sinh, an toàn lao động của công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ

Quyết định công nhận kết quả huấn luyện vệ sinh, an toàn lao động của công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ

Chia sẻ về khóa tập huấn an toàn lao động, chị Nguyễn Minh Huyền, Trưởng Phòng Kinh Doanh cho biết: “Tôi cảm thấy khóa tập huấn an toàn lao động này vô cùng bổ ích, dưới sự hướng dẫn của giáo viên tôi đã bổ sung cho mình rất nhiều kiến thức để xử lý nhanh chóng, bảo vệ chính bản thân mình nếu trong công ty không may ra các sự cố bất ngờ”.

Kết thúc khóa tập huấn, các nhân viên của công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ tham gia khóa học đã làm bài kiểm tra và được cấp Chứng nhận hoàn thành khóa học an toàn lao động.

 

avatar

Bài viết của

Quốc Tế Hoàn Mỹ

Copyright © 2020 QUOCTEHOANMY.COM. All Rights Reserved.
up