Chào 2020, đón 2021 trọn vẹn và bùng nổ
 Quốc Tế Hoàn Mỹ       05/02/2021

Ngày 30/01/2021 vừa qua, Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên TVBUY đã có mặt tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Venus để tham dự Year End Party 2020, cùng nhìn lại chặng đường đầy thử thách của năm cũ và bước sang năm 2021 với những chuyển biến tích cực hơn.

“TOGETHER WE CAN” không chỉ là chủ đề chính của đêm tiệc mà còn được xem là thông điệp cổ vũ tinh thần đoàn kết, hăng say làm việc của toàn thể nhân viên, cùng xây dựng TVBUY vững mạnh và vươn xa hơn nữa trong năm Tân Sửu.

Các thành viên TVBUY chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban Giám Đốc

Các thành viên TVBUY chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban Giám Đốc

2020 - Năm kiên cường của toàn thể nhân viên TVBUY

Trong năm 2020, sự xuất hiện của đại dịch Covid 19 đã gây ảnh hưởng không hề nhỏ đối với các doanh nghiệp nói chung và TVBUY nói riêng. Thế nhưng, khó khăn ấy lại chính là cơ hội để mỗi nhân viên TVBUY mài dũa tinh thần, nâng cao kỹ năng làm việc và học cách vượt qua thử thách.

Mở đầu buổi tiệc là video ngắn về những hoạt động thường ngày của các thành viên TVBUY. Niềm vui, nỗi buồn hay áp lực công việc đều được tái hiện bằng những lời ca vui nhộn, hứng khởi. Đó cũng chính là tinh thần của TVBUY, nhiệt tình, hài hước và luôn sẵn sàng trước mọi công việc.

Cũng trong bữa tiệc, anh Nguyễn Hữu Thắng - đại diện Ban Giám Đốc đã có những chia sẻ để tiếp thêm lửa cho từng nhân viên tiếp tục cống hiến hết sức mình, mang về kết quả kinh doanh thật tốt cho công ty. Đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới, cũng như dặn dò nhân viên phải luôn chú ý giữ gìn sức khỏe trước tình hình phức tạp của dịch bệnh.

Vinh danh những cá nhân xuất sắc

Những gì TVBUY đạt được trong năm 2020 được tạo nên từ sự nỗ lực của tập thể. Trong đó nổi bật với những cái tên luôn nhiệt huyết, mang lại những kết quả nhất định trong công việc. Trong bữa tiệc, Ban Giám Đốc cũng đã tuyên dương và trao bằng khen cho những nhân viên có thành tích xuất sắc, không chỉ hoàn thành tốt công việc của mình mà còn thường xuyên ra những giải pháp mang tính ứng dụng cao, tạo nên diện mạo mới cho công ty trong năm vừa qua.

Các anh/chị đạt danh hiệu NHÂN VIÊN GIỎI trong năm 2020

Các nhân viên có thành tích tốt trong năm 2020 được trao tặng
những phần thưởng xứng đáng sau một năm nỗ lực

Đại diện Ban Giám Đốc vinh danh  Anh Trương Minh Thân (Quản lý xuất sắc) và Chị Lê Vũ Khánh Xuân (Quản lý giỏi)

Đại diện Ban Giám Đốc vinh danh Anh Trương Minh Thân (Quản lý xuất sắc)
và Chị Lê Vũ Khánh Xuân (Quản lý giỏi) 

Cảm ơn những đóng góp của các anh chị trong năm 2020 để xây dựng môi trường TVBUY năng động và chuyên nghiệp hơn. Hy vọng rằng, tinh thần này sẽ được phát huy mạnh mẽ và lan tỏa hơn trong năm 2021.

Vui chơi thả ga, rinh quà giá trị

Bữa tiệc tất niên như thêm phần sôi động hơn bởi những tiết mục văn nghệ của các thành viên TVBUY. Những bài hát về mùa xuân như Dịu dàng sắc xuân, Khúc giao mùa,... được các giọng ca vàng của TVBUY thể hiện rất thu hút và chuyên nghiệp.

Để không khí thêm vui vẻ và tăng sự gắn kết giữa các thành viên Ban tổ chức đã mang trò chơi hóa trang vui nhộn đến với buổi tiệc. Bằng khả năng sáng tạo của mình, các đội chơi đã nhanh chóng hoàn thành phần thi và biểu diễn chuyên nghiệp trên sân khấu, mang đến những giây phút vui tươi, cười thả ga cho các thành viên.

Với phần hóa trang “diệt trừ Covid”, đội 3 đã ẵm trọn giải thưởng giá trị

Với phần hóa trang “diệt trừ Covid”, đội 3 đã ẵm trọn giải thưởng giá trị

Phần BỐC THĂM MAY MẮN như kịch tính hơn khi được Ban tổ chức chia đều các hạng mục từ đầu đến cuối chương trình. Không giống như những năm trước, hạng mục bốc thăm năm nay được chia làm 26 giải may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng chục triệu đồng. 

Thế nhưng, cú “plot twist” ở phút cuối cùng bữa tiệc của BTC mới là điều khiến các thành viên TVBUY phải trầm trồ. Bởi lẽ, phần thưởng không chỉ dừng lại ở 26 lá thăm kể trên mà tất cả những ai đến dự buổi  tiệc đều nhận được một phong bao lì xì đỏ thắm lấy lộc đầu năm.

Trước khi khép lại buổi Year End Party, đại gia đình TVBUY đã cùng ghi lại những hình ảnh ý nghĩa với đầy đủ sự có mặt của các thành viên. Bữa tiệc tất niên đã kết thúc nhưng sự may mắn, niềm vui vẫn còn đó và sẽ lan tỏa hơn nữa để bước vào năm Tân Sửu bùng nổ, trọn vẹn.

Một số hình ảnh đẹp trong bữa tiệc tất niên của TVBUY:

avatar

Bài viết của

Quốc Tế Hoàn Mỹ

Copyright © 2020 QUOCTEHOANMY.COM. All Rights Reserved.
up