Điện thoại: 028-36.288.288
361 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú, TP. HCM
Về chúng tôi
Về chúng tôi
    Admin    
  • 2018-02-24 19:48:40

Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ là một doanh nghiệp lớn mạnh sở hữu thương hiệu TVBUY – Đây là một trong những thương hiệu uy tín chuyên phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Thành lập năm 2011, từ khi đi vào hoạt động đến nay công ty luôn nỗ lực phát triển bền vững. Hoàn Mỹ đã và đang không ngừng phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất, an toàn, chất lượng phù hợp với từng thành viên trong gia đình, mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Đồng thời, đóng góp một phần tích cực không nhỏ cho sự phát triển của ngành thực phẩm chức năng.

Với quy mô hoạt động mở rộng và chuyên nghiệp, trải qua quy trình phỏng vấn và chọn lọc khắt khe, Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm bao gồm: Chuyên gia dinh dưỡng, Bác sĩ, chuyên viên cao cấp, nhân viên tư vấn… tất cả với tấm lòng tâm huyết nhiệt tình và kiến thức y khoa chắc chắn mang lại độ tin cậy vững bền cho khách hàng.

Tầm nhìn:

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất.

Sứ mệnh:

Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ cam kết mang đến cho cộng đồng sản phẩm chăm sóc sức khỏe có chất lượng tốt, an toàn, hiệu quả cao bằng sự trân trọng và trách nhiệm của mình đối với xã hội.

Phương châm hoạt động:

Vì sức khỏe vàng cho người Việt!

Giá trị cốt lõi:

- Hoạt động chuyên nghiệp.

- Chất lượng làm nên thương hiệu.

- Mang đến giá trị đích thực cho khách hàng.

- Hợp tác và chia sẻ.

     

 

Chia sẻ với bạn bè: