5 năm đồng hành cùng “Máy tính cũ - Tri thức mới”
 Quốc Tế Hoàn Mỹ       28/06/2023

Tiếp nối tri thức đến mọi miền đất nước

“Máy tính cũ - Tri thức mới” được thành lập từ năm 2008 bởi Đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TPHCM. Trải qua 15 năm hoạt động với đội hình chuyên thu thập, tư vấn và trao tặng các sản phẩm công nghệ cũ như laptop, máy tính bàn và thiết bị điện tử khác đến những địa phương khó khăn trên cả nước. Mục tiêu trở thành “cây cầu” mang tri thức đến mọi miền, đồng thời phổ cập rộng rãi kiến thức tin học để thế hệ tiếp bước dễ dàng hòa mình vào thời đại công nghệ.

Có thể thấy, đây là chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp đỡ học sinh sinh viên vùng sâu vùng xa có cơ hội tiếp cận môi trường tin học hiện đại. Đặc biệt với những bạn nhỏ có đam mê tin học, việc làm này sẽ càng giúp chắp cánh ước mơ, mở mang nguồn tri thức mới mẻ để dễ dàng thành công trong tương lai.

Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ đồng hành phổ cập kiến thức tin học đến vùng sâu vùng xa

Bên cạnh mang đến những sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cho trẻ em và thanh thiếu niên phát triển khỏe mạnh, Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ cũng mong muốn được chia sẻ khó khăn mà các em đang gặp phải. 5 năm đồng hành cùng “Máy tính cũ - Tri thức mới”, lần này Công ty tiếp tục trao tặng nhiều màn hình máy tính cũ đến đại diện chương trình.

Những thiết bị Công ty trao tặng sẽ được chuyển đến tận tay các đơn vị, trường học, trung tâm tin học vùng sâu vùng xa, địa phương khó khăn chưa có cơ hội tiếp cận công nghệ thông tin. Hy vọng rằng đây sẽ là sự tiếp sức đặc biệt, giúp trẻ em khó khăn có điều kiện học tập tốt hơn.

thu-cam-on-tu-dai-dien-chuong-trinh

Thư cảm ơn từ đại diện chương trình “Máy tính cũ - Tri thức mới”

Đào tạo thế hệ tương lai đất nước là rất quan trọng, do đó Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ sẽ luôn đồng hành cải thiện đời sống cho trẻ em và thanh thiếu niên. Niềm vui của mọi người cũng là động lực cho Quốc tế Hoàn Mỹ mang đến nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa để chăm sóc thể chất, tinh thần, tiếp nối mở rộng tri thức cho những người lãnh đạo đất nước trong tương lai.

avatar

Bài viết của

Quốc Tế Hoàn Mỹ

Copyright © 2020 QUOCTEHOANMY.COM. All Rights Reserved.
up