NuBest Tall bị quảng cáo sai quy định trên 3 website không chính thức
 Quí Nguyễn       28/03/2019

NuBest Tall đang bị lợi dụng?

Thực trạng lợi dụng uy tín, thương hiệu các sản phẩm chất lượng cao, lâu năm trên thị trường để kinh doanh bất hợp pháp không phải quá hiếm tại Việt Nam. Thương hiệu bị ảnh hưởng lần này là NuBest Tall – sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao dành cho người từ 5 – 20 tuổi, được sản xuất và nhập khẩu từ Mỹ.

Cụ thể, một số cá nhân, tổ chức đã tiến hành quảng cáo, rao bán NuBest Tall trên các website: http://giaitrigame.net, http://nhipsongphunu.com, http://thuoctangchieucao.com với nhiều nội dung vi phạm quy định quảng cáo, lôi kéo mua hàng, gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng. Cục An toàn thực phẩm và nhà phân phối độc quyền của NuBest Tall tại Việt Nam là công ty TNHH NuBest đã phát đi cảnh báo, người tiêu dùng không nên tìm hiểu thông tin, đặt mua sản phẩm tại các website này. Đây là hoạt động vô cùng cần thiết, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng cũng như uy tín của nhà cung cấp.

Chứng nhận FDA Hoa Kỳ của sản phẩm NuBest Tall

Chứng nhận FDA Hoa Kỳ của sản phẩm NuBest Tall

NuBest Tall là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao chất lượng được sản xuất tại Mỹ, đã được FDA Hoa Kỳ cấp giấy phép lưu hành tự do trên toàn nước Mỹ, số mới nhất: EQTJ-H6KB, được cơ quan nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố số mới nhất: 3309/2017/ATTP-XNCB, giấy xác nhận quảng cáo số mới nhất số: 00563/2017/ATTP-XNQC. Sản phẩm được người tiêu dùng Việt tin tưởng và ưu tiên lựa chọn để hỗ trợ phát triển chiều cao. Cũng vì lẽ đó, một số website đã “ăn theo” tên tuổi của NuBest Tall để kinh doanh các sản phẩm xách tay từ Mỹ, thổi phồng công dụng của sản phẩm, lừa dối người tiêu dùng nhằm chuộc lợi. Đây là hành động cần được xử lý nghiêm minh.

Không mua NuBest Tall trên các website quảng cáo sai quy định

Việc mua NuBest Tall trên các website không chính hãng, quy trình bảo quản sản phẩm không đảm bảo, ảnh hưởng đến chất lượng, hiệu quả sản phẩm và quyền lợi của người tiêu dùng.

Sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao NuBest Tall

Sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao NuBest Tall - Sản xuất tại Mỹ

Do đó, nếu có nhu cầu mua NuBest Tall để cải thiện chiều cao, các bạn nên tìm hiểu thông tin và đặt hàng tại website chính thống của nhà phân phối độc quyền NuBest Tall tại Việt Nam: https://tvbuy.vn/, https://nubesttall.com/. Các kênh bán hàng chính hãng này đều tuân thủ những quy định của luật quảng cáo, cơ quan nhà nước tại Việt Nam cũng như FDA Hoa Kỳ để yên tâm khi sử dụng.

Gần 1 thập kỷ có mặt tại thị trường Việt Nam, NuBest Tall đã đồng hành và hỗ trợ cho nhiều khách hàng sở hữu chiều cao như mong muốn, mở rộng cánh cửa thành công trong tương lai, góp phần quan trọng trong công cuộc nâng tầm chiều cao cho người Việt.

Để có được các thông tin về NuBest Tall chính hãng Quý khách có thể liên hệ tới Hotline: 1800.1030 (miễn cước) / 0984.191.112 để được tư vấn kỹ hơn.

avatar

Bài viết của

quinguyen

Copyright © 2020 QUOCTEHOANMY.COM. All Rights Reserved.
up