Điện thoại: 028-36.288.288
361 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú, TP. HCM
Những lưu ý khi chọn lựa và sử dụng TPCN tăng chiều cao
Những lưu ý khi chọn lựa và sử dụng TPCN tăng chiều cao
    Minh Hiệp    
  • 2018-01-13 12:33:04

Để chiều cao cải thiện tích cực thì ngoài việc chọn lựa dòng sản phẩm thực phẩm chức năng (TPCN) chất lượng và uy tín ra, người dùng cần được tư vấn kĩ lưỡng cũng như tuân thủ đúng liệu trình.

Xã hội phát triển, chiều cao của con người giờ không chỉ dừng lại ở khía cạnh sức khỏe, ngoại hình mà nó còn quyết định cả sự thành bại trong công việc, tình yêu lẫn cuộc sống. Bên cạnh hàng loạt các phương pháp quen thuộc, đã có rất nhiều người tìm đến sự hỗ trợ của TPCN để cải thiện chiều cao, xu thế này cũng dần phổ biến hơn hiện nay. Đây cũng chính là lí do khiến thị trường TPCN tăng chiều cao những năm gần đây trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.

 Khi nhà nhà, người người có mong muốn “cao lên” bằng TPCN, thì cũng có “hàng loạt” đơn vị, doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm này ra đời. Tuy nhiên, số đơn vị kinh doanh, phân phối sản phẩm chất lượng và được công nhận chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Do đó, khi có ý định sử dụng TPCN tăng chiều cao, người tiêu dùng cần lưu ý một số điều sau đây để chọn mua được những sản phẩm tốt nhất:

Những lưu ý khi chọn lựa TPCN tăng chiều cao

Nên tìm hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ:

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng lớn của thị trường nên khá nhiều tổ chức, doanh nghiệp vì lợi nhuận, sẵn sàng nhập khẩu, sản xuất và rao bán những mặt hàng TPCN giả, nhái, kém chất lượng. Thực tế này đã khiến không ít người tiêu dùng tỏ ra băn khoăn khi lựa chọn và sử dụng. Tuy nhiên, để chọn được TPCN tăng chiều cao an toàn, trước khi mua hàng, người tiêu dùng nên tìm hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ của từng sản phẩm mà mình đang quan tâm. Theo đó, khách hàng nên chọn những TPCN có thương hiệu uy tín, có đề cập nơi sản xuất rõ ràng và có chứng nhận quốc tế (như FDA Hoa Kỳ chẳng hạn). Ngoài ra, nếu là sản phẩm nhập khẩu, những thực phẩm này phải có giấy chứng nhận của cơ quan thẩm quyền (Bộ Y tế Việt Nam).

 

Cần tìm hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ trước khi sử dụng TPCN

Cần tìm hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ trước khi sử dụng TPCN

Nên chọn những TPCN mang ưu thế vượt trội

Đối với những dòng TPCN tăng chiều cao tối ưu thường phải chứa các thành phần đặc trưng tốt cho hệ xương khớp và được kết hợp với nhau một cách khoa học, hàm lượng đúng với nhu cầu cơ thể cần. Theo đó, khách hàng nên chọn những TPCN chứa Nano Canxi - bởi đây là một dạng Canxi hoàn toàn mới có khả năng hấp thụ gấp 200 lần so với Canxi thông thường. Khi sử dụng những dòng sản phẩm chứa thành phần này, cơ thể của người dùng không chỉ hấp thụ tối đa lượng Canxi giúp hỗ trợ hệ xương khỏe mạnh, phát triển nhanh, đạt được chiều cao tối ưu khi trưởng thành; mà còn cải thiện được tình trạng sức khỏe tổng thể cũng như trí não. Ngoài ra, Nano Canxi còn có khả năng hấp thu tối đa, đồng thời hạn chế đến mức tối thiểu nguy cơ tồn đọng bên trong cơ thể.

Những lưu ý khi sử dụng TPCN tăng chiều cao

Cần được tư vấn kĩ lưỡng trước khi sử dụng:

Một trong những lưu ý trước khi sử dụng TPCN tăng chiều cao là người tiêu dùng cần được tham khảo và tư vấn kĩ lưỡng về sản phẩm. Hơn nữa, tùy vào độ tuổi và cơ địa của từng người sẽ được chỉ định liều lượng sử dụng phù hợp. Cụ thể, với những trường hợp còn trong giai đoạn phát triển chiều cao, nếu biết nắm bắt cơ hội và thực hiện kế hoạch tăng chiều cao an toàn, chắc chắn người dùng sẽ nhanh chóng đạt được chiều cao tối ưu trong những năm tiếp theo. Riêng những trường hợp đã bước qua giai đoạn dậy thì (dưới 25 tuổi) song phần xương sụn vẫn chưa phát triển hết, nếu biết kết hợp giữa việc sử dụng TPCN, ăn uống và vận động khoa học, trường hợp này hoàn toàn cũng có thể cải thiện chiều cao.

Ngoài ra, để tránh tình trạng khách hàng tự ý bổ sung TPCN khi chưa tìm hiễu kĩ, đối với những doanh nghiệp phân phối TPCN chính hãng, bao giờ cũng có đội ngũ tư vấn viên - họ là bác sĩ hoặc là những người có kiến thức về sản phẩm, thông qua (đường dây nóng hoặc giao diện online) mọi băn khoăn, thắc mắc của khách hàng sẽ luôn được giải đáp tường tận.

Sử dụng TPCN tăng chiều cao đúng cách

Hầu hết các dòng TPCN tăng chiều cao chính hãng bao giờ cũng thể hiện: Thành phần chính, công dụng, đối tượng sử dụng, hướng dẫn sử dụng… rõ ràng và dễ hiểu trên bao bì. Hơn thế nữa, có những sản phẩm còn chỉ định liều lượng riêng với từng độ tuổi, thậm chí còn quy định cụ thể (số viên uống và giờ giấc uống). Khi người người dùng tuân thủ đúng quy trình, khả năng phát huy tác dụng của TPCN sẽ rất cao và ngược lại.

Cụ thể, khi sử dụng TPCN tăng chiều cao đúng cách, cơ thể người dùng sẽ hấp thụ hoàn toàn lượng dưỡng chất vừa nhận. Hiển nhiên, đúng như “tính toán” của các nhà khoa học, khi vào cơ thể, những dưỡng chất của TPCN sẽ phát huy đúng tác dụng vốn có, hỗ trợ quá trình nuôi dưỡng xương, giúp xương chắc khỏe, đồng thời thúc đẩy tăng trưởng chiều cao.

 

Sử dụng TPCN đúng cách sẽ mang lại những hiệu quả bất ngờ

Sử dụng TPCN đúng cách sẽ mang lại những hiệu quả bất ngờ

Ngược lại, đối với những trường hợp sử dụng TPCN sai cách, không đủ liều lượng và lệch quy trình, khi đó các chức năng của thực phẩm không chỉ không phát huy hiệu quả mà còn bị đào thải rất nhanh. Hơn nữa, nếu quá trình đào thải này diễn ra thường xuyên sẽ dễ gây ra những rối loạn về hấp thụ chất, làm suy giảm chức năng hấp thụ của cơ thể.

Có một sự thật là hầu hết các sản phẩm TPCN tăng chiều cao thường chỉ có tác dụng hỗ trợ chứ không thay thế các yếu tố dinh dưỡng, tập luyện cũng như ngủ nghỉ. Do đó, để quá trình cải thiện chiều cao diễn ra thuận lợi và hiệu quả, thì ngoài việc chọn lựa dòng TPCN uy tín, có ưu thế vượt trội và được tư vấn kĩ lưỡng ra, người dùng cần được duy trì chế độ ăn uống hợp lý, thường xuyên vận động thể dục thể thao và tích cực xây dựng lối sống lành mạnh.

Chia sẻ với bạn bè:

Whoops, looks like something went wrong.

(1/1) ErrorException

file_put_contents(/home/tvbuyvne/quoctehoanmy.com/storage/framework/sessions/o4ROeqFm5YyseexQWtzB12bHrJoSATZQipC0crTI): failed to open stream: Disk quota exceeded

in Filesystem.php (line 122)
at HandleExceptions->handleError(2, 'file_put_contents(/home/tvbuyvne/quoctehoanmy.com/storage/framework/sessions/o4ROeqFm5YyseexQWtzB12bHrJoSATZQipC0crTI): failed to open stream: Disk quota exceeded', '/home/tvbuyvne/quoctehoanmy.com/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Filesystem/Filesystem.php', 122, array('path' => '/home/tvbuyvne/quoctehoanmy.com/storage/framework/sessions/o4ROeqFm5YyseexQWtzB12bHrJoSATZQipC0crTI', 'contents' => 'a:4:{s:6:"_token";s:40:"t5VIuq96es1Cl8JSdxRFlEtaYKcbOTCSuQXUerox";s:6:"locale";s:2:"vi";s:9:"_previous";a:1:{s:3:"url";s:88:"https://quoctehoanmy.com/nhung-luu-y-khi-chon-lua-va-su-dung-tpcn-tang-chieu-cao-61.html";}s:6:"_flash";a:2:{s:3:"old";a:0:{}s:3:"new";a:0:{}}}', 'lock' => true))
at file_put_contents('/home/tvbuyvne/quoctehoanmy.com/storage/framework/sessions/o4ROeqFm5YyseexQWtzB12bHrJoSATZQipC0crTI', 'a:4:{s:6:"_token";s:40:"t5VIuq96es1Cl8JSdxRFlEtaYKcbOTCSuQXUerox";s:6:"locale";s:2:"vi";s:9:"_previous";a:1:{s:3:"url";s:88:"https://quoctehoanmy.com/nhung-luu-y-khi-chon-lua-va-su-dung-tpcn-tang-chieu-cao-61.html";}s:6:"_flash";a:2:{s:3:"old";a:0:{}s:3:"new";a:0:{}}}', 2)in Filesystem.php (line 122)
at Filesystem->put('/home/tvbuyvne/quoctehoanmy.com/storage/framework/sessions/o4ROeqFm5YyseexQWtzB12bHrJoSATZQipC0crTI', 'a:4:{s:6:"_token";s:40:"t5VIuq96es1Cl8JSdxRFlEtaYKcbOTCSuQXUerox";s:6:"locale";s:2:"vi";s:9:"_previous";a:1:{s:3:"url";s:88:"https://quoctehoanmy.com/nhung-luu-y-khi-chon-lua-va-su-dung-tpcn-tang-chieu-cao-61.html";}s:6:"_flash";a:2:{s:3:"old";a:0:{}s:3:"new";a:0:{}}}', true)in FileSessionHandler.php (line 83)
at FileSessionHandler->write('o4ROeqFm5YyseexQWtzB12bHrJoSATZQipC0crTI', 'a:4:{s:6:"_token";s:40:"t5VIuq96es1Cl8JSdxRFlEtaYKcbOTCSuQXUerox";s:6:"locale";s:2:"vi";s:9:"_previous";a:1:{s:3:"url";s:88:"https://quoctehoanmy.com/nhung-luu-y-khi-chon-lua-va-su-dung-tpcn-tang-chieu-cao-61.html";}s:6:"_flash";a:2:{s:3:"old";a:0:{}s:3:"new";a:0:{}}}')in Store.php (line 129)
at Store->save()in StartSession.php (line 88)
at StartSession->terminate(object(Request), object(Response))in Kernel.php (line 218)
at Kernel->terminateMiddleware(object(Request), object(Response))in Kernel.php (line 189)
at Kernel->terminate(object(Request), object(Response))in index.php (line 58)